Đang tải...
 

Công ty TNHH Phúc Giang vui mừng và tự hào khi trở thành nhà phân phối chính thức các thương hiệu AKG, JBL Professional và Soundcraft tại Việt Nam.

Công ty TNHH Phúc Giang vui mừng và tự hào khi trở thành nhà phân phối chính thức các thương hiệu AKG, JBL Professional và Soundcraft tại Việt Nam.

 

HARMAN Professional Solutions là một bộ phận của tập đoàn HARMAN, dẫn đầu về các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp từ âm nhạc, hình ảnh, ánh sáng cho đến các hệ thống điều khiển âm thanh. Nay HARMAN Professional Solutions chính thức thông báo chứng nhận Công Ty TNHH Phúc Giang là đối tác phân phối các thương hiệu AKG Pro, JBL Professional và Soundcraft. 
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, PGI đã hợp tác với Harman Lifestyle gần 20 năm qua. Và nay chính thức bắt đầu một cột mốc mới khi hợp tác cùng Harman Professional Solutions.

 

Nhân sự kiện AVShow 2019 sắp diễn ra tại Hà Nội sẽ là một cột mốc đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa PGI và Harman Professional Soulutions tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 23-25/11/2019, hãy đến trải nghiệm những sản phẩm mới nhất từ nhà phân phối chính thức từ Công Ty TNHH Phúc Giang (PGI Co., Ltd)Rất cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của PGI phân phối trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới và tiếp thu ý kiến quý báu của khách hàng để mang đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất đồng thời đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng với dịch vụ hoàn hảo nhất.


 

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Có điều kiện

  • Giao hàng tận nơi Nhanh chóng tiết kiệm

  • Thanh toán linh hoạt Không hỗ trợ COD

Lên trên