Đang tải...
 

TỔNG QUAN VỀ AV SHOW 2019

Sáng nay tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Việt Nam, 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm – Hà Nội, sự kiện AVShow 2019 đã chính thức diễn ra.
Triển lãm âm thanh lần thứ 17 sẽ kéo dài từ ngày hôm nay – 23/11 tới ngày 25/11/2019
 

AVShow năm nay xuất hiện của rất nhiều thương hiệu audio mới, mang đến cho khách tham quan những sản phẩm nghe nhìn tân tiến nhất, có thể thấy AVShow 2019 tiếp tục chứng minh mình là một trong những Show triển lãm âm thanh chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam.
 
Nhân sự kiện AVShow 2019, Phúc Giang PGI cùng với Harman Professional Solutions đã mang đến cho khách tham quan một không gian triển lãm ngập tràn công nghệ với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, phục vụ cho nhiều nhu cầu giải trí khác nhau, với các sản phẩm chủ lực như bộ ba loa di động trình diễn chuyên nghiệp thuộc JBL Eon One Series như: Eon One, Eon One Pro, Eon One Compact. Hay phải kể đến đó là bộ đôi tai nghe chuyên nghiệp dành cho phòng thu AKG K361/ K371, mic thu âm chuyên nghiệp AKG Lyra và còn rất nhiều những sản phẩm nổi bật khác…
 

Sự kiện AVShow 2019 cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa Harman Professional Solutions và Phúc Giang PGI, khi đại diện của Harman Professional Solutions là ông RV – phó chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương xác nhận và trao chứng chỉ cho ông Hồ Tuấn Phúc – Tổng giám đốc PGI Phúc Giang - Xác nhận PGI trở thành nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm âm thanh thuộc Harman Professional Solutions tại Việt Nam như: AKG Pro, JBL Professional, Soundcraft….
 
Nhân sự kiện đặc biệt quan trọng này, PGI rất tự hào và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác đã đồng hành cùng PGI trong suốt khoảng thời gian qua.
Và mong muốn trong tương lai, sự hợp tác cùng nhau sẽ lâu dài và ngày càng vững mạnh hơn nữa!

Triển lãm âm thanh AVShow 2019 sẽ kéo dài từ ngày 23 đến 25/11/2019, vì vậy đừng bỏ lỡ các bạn nhé!


 

Bài viết liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm độc quyền

  • Miễn phí vận chuyển Có điều kiện

  • Giao hàng tận nơi Nhanh chóng tiết kiệm

  • Thanh toán linh hoạt Không hỗ trợ COD

Lên trên