Hệ Thống Đại Lý của PGI

Các đại lý bán hàng Các đại lý bán hàng

CÁC TIỆN ÍCH KHI MUA TẠI PGI

Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

Là Nhà Phân Phối Chính Thức của nhiều hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới tại Việt Nam. PGI Co., Ltd - Công ty TNHH Phúc Giang tự hào và thực hiện cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng với giá cả và dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Lắp đặt & Hỗ trợ tận tình

Lắp đặt & Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc cũng như các kỹ năng cần thiết, PGI Co., Ltd - Công ty TNHH Phúc Giang luôn hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Hệ thống giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, PGI Co., Ltd - Công ty TNHH Phúc Giang hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Chính sách giao hàng
Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Đặc biệt, PGI Co., Ltd - Công ty TNHH Phúc Giang còn hỗ trợ nhiều giải pháp thanh toán như thanh toán online, trả góp lãi suất 0% qua ngân hàng và các công ty tài chính, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Chính sách “1 đổi 1”

Chính sách “1 đổi 1”

Để quý khách hàng có thể yên tâm hơn, PGI Co., Ltd - Công ty TNHH Phúc Giang hỗ trợ chính sách đổi trả và dùng thử 7 ngày cho các sản phẩm được phân phối.

Ưu đãi “Khủng”

Ưu đãi “Khủng”

Ngoài các chính sách trên, PGI Co., Ltd - Công ty TNHH Phúc Giang còn thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân, dịch vụ hậu mãi cũng như chính sách giảm giá sâu nhiều mặt hàng khác nhau đến quý khách.