Amply tích hợp TEAC NR-7CD

Amply tích hợp TEAC NR-7CD

Amply tích hợp TEAC NR-7CD

Thương hiệu: TEAC

SKU: NR-7CD

SKU: NR7CDSIL

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ
12 THÁNG
HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ
7 NGÀY
SẢN PHẨM HỖ TRỢ
LẮP ĐẶT TẬN NƠI
 • Hỗ trợ codec Qualcomm® aptx ™, AAC và SBC
 • Hỗ trợ và tín hiệu PCM lên tới 192khz / 24 bit và tín hiệu DSD 2.8mhz
 • Hỗ trợ phát lại từ NAS và ổ đĩa flash USB
 • Thiết kế vuông vức chắc chắn cùng một màu sắc thanh lịch

Thương hiệu: TEAC

SKU: NR-7CD

SKU: NR7CDSIL

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ
12 THÁNG
HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ
7 NGÀY
SẢN PHẨM HỖ TRỢ
LẮP ĐẶT TẬN NƠI
 • Hỗ trợ codec Qualcomm® aptx ™, AAC và SBC
 • Hỗ trợ và tín hiệu PCM lên tới 192khz / 24 bit và tín hiệu DSD 2.8mhz
 • Hỗ trợ phát lại từ NAS và ổ đĩa flash USB
 • Thiết kế vuông vức chắc chắn cùng một màu sắc thanh lịch
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Thiết kế hiện đại, sang trọng

 amply tich hop teac nr-7cd

Đầu CD TEAC NR-7CD với thiết kế vuông vức chắc chắn cùng một màu sắc thanh lịch, các chi tiết gia công tỉ mỉ đạt độ hoàn thiện cao góp phần làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn.

Đa dạng kết nối

 amply tich hop teac nr-7cd

Hỗ trợ đa dạng kết nối, bạn có thể dễ dàng kết nối qua jack bông sen RCA, USB 2.0 hay cổng Optical phổ biến và thông dụng hiện nay, mang đến những phút thư giãn bên âm nhạc trở nên thật đơn giản.

Hỗ trợ phát lại từ NAS và ổ đĩa flash USB

 

Đầu CD có khả năng phát lại âm thanh độ phân giải cao được hỗ trợ từ NAS và các thiết bị lưu trữ USB dung lượng cao (2.8 / 5.6MHz DSD và 384kHz / 32-bit PCM, DSF, DSDIFF, FLAC, Apple Lossless, WAV, AIFF, MP3, AAC).

Hỗ trợ dịch vụ trực tuyến TIDAL và Qobuz

 amply tich hop teac nr-7cd

Bạn sẽ được thưởng thức những bộ sưu tập nhạc khổng lồ có độ phân giải cao (hoặc chất lượng lossless tương đương với CD) qua mạng thông qua dịch vụ phát trực tuyến nhạc TIDAL và Qobuz. Chủ sở hữu có thể sử dụng TEAC HR Streamer để chọn và thưởng thức các bản nhạc liền mạch từ bộ lưu trữ NAS và USB của chính họ cũng như từ các bộ sưu tập khổng lồ của Tidal / Qobuz trên đám mây.

Bộ thu Bluetooth tương thích LDAC

Ngoài LDAC, cho phép truyền âm thanh có độ phân giải cao, đầu thu Bluetooth® của NR-7CD cũng hỗ trợ codec Qualcomm® aptX ™, AAC và SBC. Sử dụng thiết bị tương thích, bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm thanh chất lượng cao không dây. LDAC có thể truyền dữ liệu với tốc độ cao gấp ba lần so với công nghệ hiện có. Do đó, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao không dây từ các thiết bị hỗ trợ LDAC, bao gồm cả nguồn âm thanh chất lượng cao và CD.

Đầu vào Optical/coaxial đồng trục cho phép truyền DSD

Hai đầu vào kỹ thuật số quang học và một đầu vào kỹ thuật số đồng trục cho phép bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao từ TV, trình phát đa năng, trình phát âm thanh di động và nhiều nguồn kỹ thuật số khác. Truyền tín hiệu có độ phân giải cao được hỗ trợ và tín hiệu PCM lên tới 192kHz / 24 bit và tín hiệu DSD 2.8MHz có thể được nhập. (Định dạng DoP (DSD Audio over PCM Frames) được sử dụng để truyền)

Đồng hồ công suất lớn

Đồng hồ công suất lớn nhất nằm ở mặt trước và sự chuyển động của kim đồng hồ cho phép bạn nhìn thấy rõ "cảm nhận" sự năng động của âm nhạc. Ánh sáng đồng hồ có thể được điều chỉnh thông qua chức năng làm mờ và đặt thành ba mức độ sáng hoặc tắt hoàn toàn. Đồng hồ phát ra ánh sáng ấm áp, cho phép sự hiện diện của bộ khuếch đại hoạt động như một điểm nhấn ánh sáng bên trong.

Kích thước nhỏ gọn dễ đặt để

 amply tich hop teac nr-7cd

Với độ sâu chỉ khoảng 30cm, cho bạn thuận tiện đặt ở bất kỳ vị trí nào, trên một kệ nông, giá đỡ, hay vị trí thuận tiện nào khác và có nhiều không gian trống hơn để có thể dễ dàng gắn cáp vào ở mặt sau.

Màn hình hiển thị thông minh

 amply tich hop teac nr-7cd

Màn hình hiển thị của đầu CD TEAC sử dụng công nghệ EL hữu cơ. Các chỉ số được hiển thị trên nhiều khu vực hiển thị nhất có thể, cho bạn dễ nhìn và cho phép hoạt động thoải mái ngay cả từ xa. Màn hình cũng hiển thị tần số lấy mẫu của bài hát đang được phát lại (được hỗ trợ cho đầu vào mạng và kỹ thuật số). Số lượng bản nhạc, thời gian phát lại và các thông tin khác được hiển thị trong khi phát CD. Chức năng làm mờ cho phép màn hình được đặt thành ba mức độ sáng hoặc tắt.

Dual Mono Differential

Khả năng truyền dẫn hoàn toàn cân bằng ở mọi giai đoạn trong các bộ phận khuếch đại và khuếch đại công suất, giảm thiểu và loại bỏ tiếng ồn giúp cho các tín hiệu âm thanh được truyền với độ ồn ít nhất có thể và có tỉ lệ S / N nổi bật. Hơn nữa, các kênh kênh trái và phải hoàn toàn độc lập với bộ chuyển đổi D / A cho bộ khuếch đại công suất. Sử dụng cấu hình kép mono giảm thiểu nhiễu giữa hai kênh và đạt được sự tách kênh nổi bật. Điều này làm cho bạn thưởng thức âm thanh thực tế như thể bạn đang ở bên cạnh người biểu diễn.

Bộ chuyển đổi kép  D / A

Chất lượng DAC chip là rất quan trọng đối với âm thanh số, vì vậy với cấu hình dual mono này, hai DAC VERITA AK4490 đã được sử dụng cho các kênh trái và phải. Các DAC này được sản xuất bởi Công ty Microdevices Asahi Kasei và có danh tiếng xuất sắc khi được sử dụng trong các thiết bị âm thanh cao cấp. Bằng cách giữ kênh độc lập với phần DAC, việc tách kênh cao được duy trì, giảm thiểu sự can nhiễu tần số hiệu quả.

Bộ khuếch đại công suất với các kênh trái, phải độc lập

Trong cấu hình BTL, một bộ khuếch đại công suất âm thanh nổi 50ASX2 Class-D được ICEpower tạo ra sử dụng trong mỗi kênh trái và phải giúp âm thanh phát ra được công suất tối đa 140 W + 140 W (ở mức 4 Ω). Với độ tuyến tính cao và tốc độ cao, âm thanh được truyền tải một cách nhanh chóng và cực chất.

TEAC-OVCS (Hệ thống điều khiển âm lượng Octa)

Phương pháp kiểm soát TEAC-OVCS của được tối ưu hóa cho định tuyến tín hiệu thuần khiết. Xoay nút âm lượng đồng thời vận hành tổng cộng tám điều khiển âm lượng trên thang điện trở chuyển mạch, bao gồm hai mạch song song độc lập, mỗi mạch có âm dương và âm cho cả hai kênh trái và phải. Sự sắp xếp này giữ lại tín hiệu âm thanh trái, phải, tích cực và tiêu cực độc lập, đạt được một âm thanh rõ ràng với tách kênh và hiệu suất pha. Hơn nữa, bằng cách loại bỏ việc nối dây với các thành phần âm lượng từ bảng mạch âm thanh, đường dẫn tín hiệu âm thanh đã được rút ngắn đáng kể, ngăn ngừa sự trì trệ và nhiễu tần của chất lượng âm thanh.

RDOT-NEO (Công nghệ đầu ra kỹ thuật số NEO)

 amply tich hop teac nr-7cd

Các nhà lập trình IC của hãng đã sử dụng một thuật toán tăng cường các tín hiệu thông minh cho âm thanh kỹ thuật sốcho khả năng chuyển đổi tín hiệu số lên đến PCM 2, 4 hoặc thậm chí 8 lần cũng như chuyển đổi lên DSD. Trong quá trình phát đĩa CD, tín hiệu được chuyển sang định dạng DSD 11.2MHz, chứa dữ liệu khoảng 256 lần so với âm thanh CD chuẩn. Phương pháp này thực sự nổi bật khi tái tạo âm điệu tự nhiên và trường âm giống với hiệu suất trực tiếp. Bạn có thể nghe nhạc âm vang tự nhiên và cảm thấy sự khác biệt về độ phân giải và độ vang của chúng, đặc biệt là khi chất lượng nhạc hát đầu vào giống nhau.

RDOT, áp dụng phương pháp nội suy được phát triển để cho phép phát lại các tần số cao hơn 20kHz bị mất bởi định dạng CD 44,1kHz / 16-bit. Dựa trên thông tin được đọc từ đĩa CD, dữ liệu tương tự được tạo ra giữa các mẫu dạng sóng. Kết quả là, dữ liệu trên 20kHz cũng được tạo ra. RDOT-NEO không chỉ hoạt động cho tính năng chuyển đổi PCM, nó cũng cho phép chuyển đổi sang định dạng DSD.

Bố trí AMAC

DAC được gắn ở một bên của một khối nhôm dày 10mm có độ cứng cực cao và mô-đun bộ khuếch đại công suất được gắn ở phía bên kia. Cấu trúc này cho phép truyền tín hiệu bằng tuyến đường ngắn nhất có thể và tăng hiệu ứng che chắn để ngăn chặn ảnh hưởng của sự nhiễu tần trong khi cũng tăng cường độ phân tán nhiệt từ bộ khuếch đại công suất.

Giắc cắm tai nghe 4 cực 3,5 mm

Việc chia tách L / R được hỗ trợ bởi giắc cắm riêng biệt 4 cực 3,5 mm. Kết nối tai nghe hoặc tai nghe tương thích với phích cắm 4 cực 4mm sẽ tăng khoảng cách kênh trái và phải, cho phép bạn thưởng thức stereo nổi bật khi nghe bằng tai nghe.

Bộ khuếch đại tai nghe TEAC-HCLD

Thiết bị được hãng sử dụng công nghệ TEAC-HCLD cho bộ khuếch đại tai nghe cho phép đầu ra tối đa lên đến 500mW + 500mW (32Ω, THD 1%).

Máy biến áp lõi EI tùy chỉnh

Các bộ phận khuếch đại kỹ thuật số và bộ khuếch đại công suất đều có các vòi biến áp điện độc lập. Một cấu trúc chế độ kép đã được thực hiện để cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng một biến áp lõi EI tùy chỉnh với cuộn dây trái và phải riêng biệt.

Thương hiệu chất lượng

 amply tich hop teac nr-7cd

TEAC là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị âm thanh phục vụ rộng rãi cho ngành giải trí, sân khấu và các lĩnh vực âm thanh hi-end có lịch sử hình thành lâu đời và không ngừng phát triển, đạt nhiều giải thưởng danh tiếng. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng vượt trội của thiết bị bên cạnh một mức giá rất hợp lý.

Xem thêm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Công suất: 130V x 2 (8Ω)
 • Trở kháng ngõ ra: 4Ω - 8Ω
 • Đáp ứng tần số: 5Hz - 100KHz
 • Kết nối: Optical, Coaxial, RCA, USB, LAN, Bluetooth
 • Kích thước: 442 × 345 × 152 mm
 • Trọng lượng: 13.4kg
Xem thêm
TRONG HỘP CÓ GÌ?
 • Power cord × 1
 • Remote control (RC-1328) × 1
 • Remote control batteries (AAA) × 2
 • Owner's Manual (including warranty) × 1
 • Cushioning felt for feet × 3
Xem thêm

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Amply tích hợp TEAC NR-7CD

Amply tích hợp TEAC NR-7CD

Thương hiệu: TEAC

99.000.000đ