Đầu Phát nhạc Digital Hi-end Luxman D-03X

Đầu Phát nhạc Digital Hi-end Luxman D-03X

Đầu Phát nhạc Digital Hi-end Luxman D-03X

Thương hiệu: LUXMAN

SKU: D-03X

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ
12 THÁNG
HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ
7 NGÀY
SẢN PHẨM HỖ TRỢ
LẮP ĐẶT TẬN NƠI
  • Tích hợp công nghệ giải mã MQA (Master Quality Authenticated)
  • Tích hợp Bộ chuyển đổi D-A-A kép Monaural
  • Bổ sung đầy đủ đầu vào và đầu ra chất lượng cao
Giá liên hệ

Màu sắc

Số lượng:

Thương hiệu: LUXMAN

SKU: D-03X

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ
12 THÁNG
HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ
7 NGÀY
SẢN PHẨM HỖ TRỢ
LẮP ĐẶT TẬN NƠI
  • Tích hợp công nghệ giải mã MQA (Master Quality Authenticated)
  • Tích hợp Bộ chuyển đổi D-A-A kép Monaural
  • Bổ sung đầy đủ đầu vào và đầu ra chất lượng cao
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Đầu Phát nhạc Digital Hi-end Luxman D-03X

Được thiết kế dựa trên đầu CD/SACD player D-05u, D-03X là đầu CD player hi-end tiếp theo của Luxman với hệ thống linh kiện cao cấp cùng khả năng giải mã ấn tượng, đặc biệt là có thể hỗ trợ MQA - định dạng nhạc số chất lượng cao trên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Tidal, Xiami Music...

Là sản phẩm vừa ra mắt vào đầu năm 2020, D-03X có thiết kế dựa trên chiếc CD/SACD Player nổi tiếng D-05u song lại có phần nắp máy bằng thép hoàn toàn mới. Thiết bị này có thể hỗ trợ chuẩn MQA, bao gồm MQA-CD lẫn tập tin nhạc số MQA thông qua ngõ vào USB, coaxial và optical. Người dùng có thể theo dõi tình trạng giải mã MQA bằng màu đèn LED tại mặt trước máy: Xanh dương - Studio, Xanh Lá - Authentic và Tím/Đỏ - Renderer. 

Thiết kế sang trọng, đậm chất cổ điển

Luxman D-03X là đầu CD kết hợp DAC có thiết kế vượt thời gian tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến là hiện thân đỉnh cao của Đầu CD Hi-end với khả năng giải mã các đĩa CD (CD-R, CD-RW, MQA-CD) cùng khả năng đọc các file FLAC, ALAC, WAV, AIFF, MP3 và DSF / DSDIFF  từ máy tính thông qua cổng USB chất lượng với phần mềm LUXMAN Audio Player trên máy tính. 

Với thiết kế hoàn hảo đi vượt thời đại, Luxman D-03X kế thừa triết lý và kinh nghiệm của những người chơi kỹ thuật số LUXMAN với các nguyên tắc thiết kế chuẩn Luxman bao gồm khung gầm chắc chắn, cung cấp năng lượng chất lượng lớn và lựa chọn mạch tỉ mỉ giúp tái tạo âm thanh dễ dàng, chất lượng nhất

Đầu CD Luxman D-03X có một điều khiển cao cấp làm bằng nhôm đi kèm giúp bạn có thể thực hiện các tác vụ từ xa một cách dễ dàng.

Công nghệ âm thanh hàng đầu

Đầu CD Luxman D-03X đem đến khả năng giải mã âm thanh tiến tiến và hoàn hảo với MQA (Master Quality Authenticated) - là một công nghệ đã giành giải thưởng âm thanh của Anh, mang đến âm thanh hoàn hảo của bản ghi gốc (đĩa gốc)

Công nghệ MQA trên Đầu CD Luxman D-03X cho phép bạn phát lại MQA-CD cũng như các tệp âm thanh MQA được truyền lên đến 24 bit qua USB, đầu vào quang và đồng trục. Đầu vào USB cũng hỗ trợ dữ liệu PCM lên đến 384 kHz / 32 bit và dữ liệu DSD lên đến 11,2 MHz trong khi đầu vào quang và đồng trục chấp nhận tín hiệu PCM lên đến 192 kHz / 24 bit.

 

Bên cạnh MQA, ngõ vào USB còn hỗ trợ các định dạng nhạc chất lượng cao khác như PCM (lên tới 32-bit/384kHz) và DSD (lên tới 5.64MHz). Bản thân ngõ này còn được trang bị thêm 4 chế độ Bulk Pet giúp tối ưu việc đóng gói dữ liệu trước khi gửi đến mạch giải mã, giúp giảm tải cho quá trình xử lý của CPU trên cả nguồn nhạc và D-03X. Theo Luxman, thiết kế này sẽ giúp tăng thêm sự ổn định trong quá trình phát nhạc, đồng thời cải thiện chất lượng âm thanh trình diễn một cách đáng kể. Đối với các ngõ coaxial và optical, chất lượng nhạc số tối đa có thể hỗ trợ được là 24-bit/192kHz. 

Ngoài việc chuyển tập tin isochronous trực tuyến thông thường ở bitrate cố định trên đầu vào của Đầu CD Luxman D-03X. USB hỗ trợ bốn chế độ truyền tập tin âm thanh độ phân giải cao hàng loạt "Bulk Pet" giúp tối ưu hóa việc đóng gói dữ liệu và phân phối tới bộ xử lý giúp giảm tải xử lý cho cả CPU chủ và CPU thiết bị giúp tăng cường độ ổn định phát lại và cuối cùng mang lại chất lượng âm thanh được cải thiện. Tất cả các tín hiệu được hưởng lợi từ đồng hồ chủ có độ chính xác cao, độ giật thấp, nhiễu pha thấp, giảm thiểu nhiễu gần tần số dao động và tối ưu hóa độ chính xác truyền.

Trong khi đó, ngõ ra trên D-03X bao gồm các cổng RCA 18mm mạ vàng và XLR Balanced do hãng linh kiện nổi tiếng Neutrik cung cấp. 

D-03X được trang bị mạch giải mã DAC Texas Instruments PCM1795 cho mỗi kênh âm thanh, đảm nhận nhiệm vụ xử lý và chuyển tín hiệu trực tiếp đến mạch xuất âm full balanced (và unbalanced). Đối với phần CD, thiết bị sử dụng bộ cơ đọc đĩa với cấu trúc không vòng lặp nhằm tối ưu độ chính xác, cũng như giảm thiểu ồn nhiễu trong quá trình đọc dữ liệu. Theo Luxman, bộ cơ này được bảo vệ bên trong một khung nhôm dày để tránh tác động của rung nhiễu sinh ra bởi các linh kiện khác. 

Bổ sung đầy đủ đầu vào và đầu ra

Đầu CD Luxman D-03X được bổ sung đầy đủ đầu vào và đầu ra để hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị Hi-End được kết nối với đầu ra RCA mạ vàng 18mm và đầu ra XLR cân bằng cao cấp. Đầu vào USB hỗ trợ tín hiệu DSD và PCM, trong khi đầu phát cung cấp đầu vào và đầu ra kỹ thuật số đồng trục và quang.

Tích hợp màn hình huỳnh quang cao cấp với chế độ hiển thị phóng to

Chế độ hiển thị phóng to của được tích hợp trên Đầu CD Luxman D-03X giúp màn hình huỳnh quang dễ nhìn từ xa. Ngoài ra, đèn LED nhiều màu biểu thị trạng thái giải mã MQA (màu xanh dương cho Studio, màu xanh lục cho Authentic và màu tím / đỏ cho Trình kết xuất)

Tích hợp bộ chuyển đổi D-A-A kép Monaural

Các kỹ sư của LUXMAN đã chọn một cặp bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự 32 bit PCM1795 của Texas để xử lý tín hiệu số của đầu CD Luxman D-03X với độ chính xác vượt trội. Phân tách chuyển đổi kênh trái và phải giúp tiết lộ các động lực vi mô nhỏ nhất.

Tổng hợp

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phúc Giang - PGI là nhà phân phối độc quyền và duy nhất cho thương hiệu LUXMAN D-03X được phân phối và bảo hành chính hãng bởi PGI, để trải nghiệm sản phẩm bạn có thể đến các cửa hàng được ủy quyền bởi PGI trên toàn quốc hoặc tham khảo đặt hàng trên kênh online để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Xem thêm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đĩa được hỗ trợCD (CD-R, CD-RW, MQA-CD)

Tần số lấy mẫu được hỗ trợ
Đầu vào USB (PCM): 44,1 kHz, 48 kHz, 88,2 kHz, 96 kHz, 176,4 kHz, 192 kHz,
352,8 kHz, 384 kHz (16, 24, 32-bit)
Đầu vào USB (DSD): 2,8 MHz, 5,6 MHz,
Đầu vào đồng trục / quang 11,2 MHz (1 bit) : 44,1 kHz, 48 kHz, 88,2 kHz, 96 kHz, 176,4 kHz,
192 kHz (16, 20, 24 bit)

Điện áp / trở kháng đầu ra tương tự
Không cân bằng: 2,4 V / 300, Cân bằng: 2,4 V / 600, DSD: 1,7 V
Phản hồi thường xuyênCD: 5 Hz đến 20 kHz (+0, -1.0 dB) Đồng
trục / Quang học: 5 Hz đến 47 kHz (+0, -3.0 dB)
USB: 5 Hz đến 47 kHz (+0, -3.0 dB)
Tổng méo hàiCD: 0,003%, Đồng trục / Quang học: 0,002%, USB: 0,002%
Tỷ lệ S / N (IHF-A)CD: 101 dB, Đồng trục / Quang học: 114 dB, USB: 113 dB
Bộ chuyển đổi D / ATexas Cụ PCM1795 (chế độ đơn âm) x 2
Nguồn cấp230 V (50 Hz) / 115 V (60 Hz)
Sự tiêu thụ năng lượng18W
Kích thước
Núm xoay phía trước 440 (W) x 133 (H) x 410 (D) mm 2 mm và đầu cực phía sau 8 mm bao gồm chiều sâu
Khối lượng tịnh13.2 kg
Phụ kiệnĐiều khiển từ xa (RD-28), Cáp nguồn
Xem thêm

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Đầu Phát nhạc Digital Hi-end Luxman D-03X

Đầu Phát nhạc Digital Hi-end Luxman D-03X

Thương hiệu: LUXMAN

Giá liên hệ