AV Show 2022 - Phúc Giang PGI mang trở lại công nghệ loa tuyệt kỷ SDA Pro của Polk Audio với bộ phối ghép giữa đôi loa cột đầu bảng L800 và thiết bị của TEAC, QUAD, QED.

Phúc Võ
Thứ Hai, 26/09/2022Polk Audio L800 - Cặp loa cột cho góc mở và sân khấu siêu rộng
Sau hai thập kỷ, Legend L800 là thiết kế loa đầu tiên của Polk Audio được trang bị lại công nghệ huyền thoại Stereo Dimensional Array (SDA) do Matthew Polk phát minh vào năm 1980. Công SDA Pro thế hệ mới sử dụng 2 củ loa mid và tweeter ở mỗi kênh nhưng thay vì hướng thẳng mặt đến người nghe, chúng được bố trí mở về hai hướng ngược nhau giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm và đặc biệt tăng hiệu quả tái tạo sân khấu âm thanh chiều với độ phủ rộng ấn tượng.
Không chỉ sở hữu công nghệ SDA Pro, Legend L800 còn được trang bị những driver có cấu trúc kỹ thuật phức tạp như tweeter 1 in dạng Ring Radiator được phát triển bởi Polk Audio, cho khả năng tối ưu độ chi tiết, hạn chế nhiễu xạ và mở rộng điểm ngọt. Driver mid đường kính 5.25in của L800 có cấu trúc màng dạng xoắn gân đặc biệt, mô phỏng hoat động của tua-bin, giúp tăng độ cứng, độ đầm, cho trung âm tự nhiên. Cuối cùng là cặp woofer 10in kết hợp cùng hệ thống bass-reflex Power Port nổi tiếng của hãng, cho hiệu ứng bass sâu, phủ rộng cùng với nền âm tĩnh.

Polk Audio Legend L800 trình diễn tại triển lãm AV Show 2022 kết hợp với loạt thiết bị đến từ thương hiệu TEAC gồm: đầu DAC kiêm Streamer UD-701N, poweramp AP-701, pre phono PE-505 cùng mâm than TN-4D. Hệ thống sử dụng dây dẫn QED dòng Evolution.Thực tế trình diễn tại AV Show 2022, hệ thống phối ghép giữa Polk Audio – TEAC và đặc biệt là sự xuất hiệu của model L800 đầu bảng được đánh giá cao, nhiều khách tham quan ấn tượng với khả năng tái tạo góc mở âm siêu rộng.

QUAD Atera Solus Play - Hệ thống hifi thông minh tất cả trong một
Ngoài bộ phối ghép chính giữa Polk Audio L800 với TEAC và dây dẫn QED, Phúc Giang PGI còn giới thiệu tại AV Show 2022 một thiết bị nhỏ gọn nhưng sở hữu năng lực tương đương với cả hệ thống âm thanh đó chính là QUAD Atera Solus Play.
Về thiết kế, QUAD Atera Solus Play tuy kiêm nhiệm rất nhiều công năng nhưng lại được hãng thu gọn tối đa, phù hợp với những không gian set-up nhỏ, thậm chí có thể đặt gọn trên kệ sách. Artera Solus Play có thay thế loạt thiết bị như ampli, đầu streaming, đầu CD, DAC, headphone amp.... Ampli này cũng kiêm luôn tính năng set-up đa phòng thông minh qua nền tảng DTS Play-Fi với hiệu suất và chất lượng trình diễn quá ấn tượng so với tầm giá 50 triệu đồng.

Thiết bị nhỏ gọn này mang lại hiệu suất cao với công suất đầu ra lên đến 75W Class AB. Mạch giải mã của Atera Solus Play cũng thuộc dạng cao cấp, trang bị chip DAC ESS ES9018 Sabre, giải mã tín hiệu nhạc số PCM tối đa 32bit/384kHz và DSD 256. Điểm độc đáo của Artera Solus Play đó là việc sử dụng nền tảng streaming DTS Play-Fi. Ngoài streaming từ các ứng dụng chơi nhạc số phổ biến, nền tảng này cho phép kết nối các thiết bị âm thanh có hỗ trợ DTS Play-Fi tạo nên một liên kết smart home đa phòng đa nguồn phát, thậm chí có thể set-up thành một dàn xem phim.
Các thương hiệu Polk, QUAD, TEAC được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Phúc Giang – PGI. Tham khảo chính hãng tại: www.pgi.com.vn 

Viết bình luận của bạn