CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

PGI- Nhà phân phối âm thanh hàng đầu VIỆT NAM!

Khởi đầu từ những con người đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, Công ty TNHH Phúc Giang đặt nền móng cho những bước phát triển của mình từ những năm 1996. PGI với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với những tập đoàn âm thanh uy tín trên thế giới như HARMAN, IAG với các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Harman/Kardon, AKG, SoundCraft, Wharferdale Pro, AudioFrog, LUXMAN, TEAC… Phúc Giang đã khẳng định uy tín trong các lĩnh vực hoạt động: phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, tư vấn, thi công lắp đặt các giải pháp âm thanh gia đình, âm thanh sân khấu, âm thanh ô tô, âm thanh dự án cà phê, nhà hàng, Karaoke,...

 

TẦM NHÌN

Trở thành người dẫn đầu

PGI hướng đến trở thành nhà phân phối và quản lý thương hiệu đa ngành hàng, lựa chọn tập hợp những sản phẩm chất lượng cao, thích hợp nhu cầu thị trường và kiến tạo cơ hội tăng trưởng cho đối tác, cho nhân viên cũng như chia sẻ giá trị cho cộng đồng

 

 

SỨ MỆNH

Để theo đuổi mục tiêu dẫn đầu, PGI tập trung vào các sứ mệnh sau:

1. Sản phẩmPGI lựa chọn và phân phối sản phẩm chất lượng cao, đồng thời tiêu chuẩn hóa quản lý và bảo đảm lợi ích cho đối tác, khách hàng.

2. Khách hàng: Liên tục cải tiến để tạo ra sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, bảo chứng bởi PGI.

3. Nguồn nhân lực: Xây dựng môi trường làm việc đầy sáng tạo, đầu tư vào con người và công nghệ để dẫn đầu.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5 GIÁ TRỊ cốt lõi của PGI

1.Trải nghiệm khách hàng là trọng tâm: Nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi điểm chạm và lấy sự hài lòng làm tiêu chuẩn cho mọi hành động và cải tiến.

2.Chính trực: PGI xây dựng môi trường kinh doanh bằng sự uy tín “trước sau như một” và cam kết bền chặt với mọi đối tác, khách hàng, nhân viên. 

3.Tôn trọng và công bằng: Văn hóa ứng xử của PGI tập trung thúc đẩy sự hợp tác và cống hiến. Tôn trọng con người, tôn trọng sự cạnh tranh bình đẳng và chia sẻ thành tựu giúp doanh nghiệp, đối tác, cá nhân tạo lập một vị thế bền vững trong kinh doanh

4.Tăng trưởng và cùng phát triển: Mở rộng quy mô thị trường, tạo ra sản phẩm mới, dịch vụ mới giúp kiến tạo cơ hội tăng trưởng cho đối tác trong và ngoài nước. Chia sẻ cơ hội học hỏi, đầu tư vào con người, phát triển năng lực nội tại để cùng phát triển.

5.Tinh thần dẫn đầu: Sẵn sàng đổi mới và đối diện thách thức, chịu trách nhiệm đến cùng và luôn sẵn sàng hành động để phục vụ mục tiêu chung.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối thiết bị âm thanh chính hãng

Với hệ thống đại lý, chi nhánh rộng khắp Việt Nam, PGI tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn nhất Việt Nam với đầy đủ các ngành hàng: loa, tai nghe công nghệ, âm thanh gia đình, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh ô tô, HiFi/Hiend, âm thanh dự án…

 

NHỮNG THƯƠNG HIỆU MÀ CHÚNG TÔI ĐANG PHÂN PHỐI

Nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu toàn cầu

PGI là đại diện phân phối chính hãng và độc quyền bởi nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới và là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp hệ thống bảo hành điện tử giúp truy xuất, xác thực chính hãng đồng thời nhận bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

PGI tự hào khi phủ sóng trên tất cả các kênh phân phối lớn tại Việt Nam