Giới thiệu dòng loa JBL EON700 series - Phân phối chính hãng bởi PGI

PGI admin1
Thứ Hai, 22/08/2022

Tiếp theo thành công của JBL Eon One MK2, EON 208P, hay EON ONE Compact, thương hiệu âm thanh danh tiếng của Mỹ JBL Professional tiếp tục ra mắt dòng loa PA (loa trình diễn di động liền công suất) cao cấp mới - EON 700 series. Dòng loa JBL EON700 series gồm có 3 mẫu loa Full EON710 (10 inch), EON712 (12 inch), EON715 (15 inch) và loa siêu trầm EON718S (18 inch), hệ thống EON700 series đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của các sân khấu trình diễn và các nhà cung cấp cho thuê âm thanh sự kiện hiện nay.

Giới thiệu JBL EON700 series - Chính hãng PGI

Dòng loa JBL EON700 thể hiện một bước tiến lớn trong đổi mới và công nghệ với độ phủ âm hoàn hảo, âm thanh rõ ràng ở mọi mức âm lượng. EON700 sử dụng những thành tựu công nghệ về âm thanh mới nhất của JBL Professional như thiết kế (driver) củ loa, vật liệu thân vỏ và công nghệ xử lý âm thanh kĩ thuật số DSP tiên tiến để mang lại hiệu suất vượt trội trong một hệ thống hoàn toàn chuyên nghiệp, linh hoạt, dễ sử dụng, di động.

JBL EON700 Series - Chính hãng PGI

Loa PA Active JBL EON710 - Hàng Chính hãng PGI

15.900.000₫

Loa PA Active JBL EON712 - Hàng Chính hãng PGI

17.900.000₫

Loa PA Active JBLEON715 - Hàng Chính hãng PGI

19.900.000₫

Loa PA Active / Loa Subwoofer JBL EON 718S - Hàng Chính hãng PGI

29.800.000₫

Âm thanh và công suất ấn tượng

Công nghệ driver và ống dẫn sóng (waveguide) tiên tiến của JBL Professional, cùng với khả năng khuếch đại hiệu quả cao, đảm bảo độ phủ đồng đều trên toàn bộ khán phòng, ngay cả khi bạn mở mức công suất lớn nhất.

Củ loa trầm sử dụng thiết kế mới có trở kháng thấp hơn và hiệu suất cao hơn. Loa tweeter cải tiến mang lại âm thanh mượt hơn, không chói gắt với driver 2414H, nam châm neodymium cao cấp cho dải tần số cân bằng trong một kích thước nhỏ.

Loa có công suất 1.300 watt hoặc 1.500 watt (loa siêu trầm) nhờ bộ khuếch đại Class D siêu hiệu quả, cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo. Tất cả tạo nên độ phủ cao, tính nhất quán và độ rõ ràng ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Kiểm soát toàn diện với bộ xử lý âm thanh DSP nâng cao

Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP nâng cao của EON700 cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện từ EQ, giới hạn (limiters), độ trễ (delay), chống hú rít, âm lượng và các chức năng loa khác. Truy cập cài đặt trên loa bằng màn hình LCD có đèn nền tích hợp hoặc từ app JBL Pro Connect.

Truyền phát âm thanh không dây với Bluetooth 5.0 tích hợp (loa toàn dải) giúp tận dụng các tính năng bảo mật của giao thức mới nhất, độ trễ thấp, phạm vi rộng và cải thiện độ trung thực của âm thanh.

Phạm vi sử dụng linh hoạt

Loa JBL EON700 có thể được sử dụng làm loa PA chính trong các hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh biểu diễn di động hoặc làm loa kiểm âm. 

Các mẫu loa toàn dải EON710 10 inch, EON712 12 inch, EON715 15 inch có các điểm treo phía trên và phía sau giúp việc treo loa hoặc sử dụng giá treo chốt đa năng. Các chân có lỗ cắm được đúc vào thùng loa cho phép setup khác nhau như xếp chồng hoặc cắm lên chân đứng truyền thống. Loa siêu trầm EON718S có ren để ghép với loa toàn dải hoặc xếp chồng lên nhau.

Hiệu suất hoạt động bền bỉ

Tất cả các sản phẩm loa JBL EON được đảm bảo về độ bền bỉ. Các kỹ sư JBL Professional cam kết tuổi thọ của loa JBL là top trên thị trường không chỉ về độ tin cậy mà còn về mức độ âm thanh của hệ thống mỗi khi được bật.

Loa toàn dải có thùng loa composite được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn FEA, tận dụng kỹ thuật ép phun và tạo hình cơ học để tăng độ bền mà không ảnh hưởng đến kích thước hoặc hiệu suất của thùng loa. Các loa siêu trầm được đặt trong thùng gỗ bạch dương 15 lớp chắc chắn; tay cầm công thái học được tối ưu hóa cho máy tính giúp việc di chuyển hộp trở nên dễ dàng.

Mỗi sản phẩm JBL Professional đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt vượt qua mọi điều kiện mà sản phẩm phải đối mặt trong thế giới thực. Kiểm tra công suất 100 giờ hàng đầu trong ngành của chúng tôi đảm bảo tuổi thọ để các nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh có thể tin tưởng vào các thành phần JBL trong bất kỳ tình huống nào.

Các phụ kiện tương thích

Hệ thống JBL EON700 của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các phụ kiện thiết yếu bao gồm giá đỡ chân cắm đa năng, túi đựng loa, giá đỡ chân loa và cọc cắm chất lượng cao. 

JBL Professional cung cấp các túi loa siêu bền của Gator và nhiều loại giá đỡ loa hỗ trợ điều chỉnh bằng tay được xây dựng để kết hợp liền mạch với hệ thống EON700 của bạn và cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho buổi biểu diễn, sự kiện hoặc các chuyến lưu diễn của bạn.

Thương hiệu JBL Professional và dòng loa JBL EON700 Series được bảo chứng và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Phúc Giang PGI. Bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng, đại lý gần nhất.

JBL EON700 Series - Chính hãng PGI

Loa PA Active JBL EON710 - Hàng Chính hãng PGI

15.900.000₫

Loa PA Active JBL EON712 - Hàng Chính hãng PGI

17.900.000₫

Loa PA Active JBLEON715 - Hàng Chính hãng PGI

19.900.000₫

Loa PA Active / Loa Subwoofer JBL EON 718S - Hàng Chính hãng PGI

29.800.000₫
Viết bình luận của bạn