Khai trương Audio Showroom MUSE DJ STORE - Hợp tác bởi MUSE INC và PGI

PGI admin1
Thứ Năm, 17/03/2022

Hồ Chí Minh ngày 18/07/2020, công ty TNHH Phúc Giang – PGI hợp tác cùng Muse Inc giới thiệu sự kiện ra mắt Showroom MUSE DJ STORE

Đại diện PGI trao chứng nhận Đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm âm thanh chính hãng


Tháng 7/2020, với sự ủy quyền và hỗ trợ từ tập đoàn Harman Professional Solutions, công ty TNHH Phúc Giang – PGI đã hợp tác cùng Muse Inc cho ra mắt showroom chính thức với các sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như JBL, AKG, SoundCraft,…

 


 

Cùng với sự phát triển mạnh của Nightlife thế giới thì tại Việt Nam, ngành âm nhạc EDM/ DJ càng phổ biến với giới trẻ và cộng đồng người yêu âm nhạc. Vì thế mà các trung tâm đào tạo DJ ngày nay luôn nhanh chóng cập nhật cách thức giảng dạy và không ngừng cải tiến cơ sở vật chất.

Mô hình Showroom lần này đánh dấu bước hợp tác cũng như tầm nhìn chiến lược của cả Muse Inc và PGI, trong việc mang đến các học viên cùng cộng đồng yêu âm nhạc môi trường trải nghiệm tốt nhất với các thiết bị âm thanh tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, showroom cùng hệ thống phòng học mới hiện đại của Muse Inc cũng được PGI tài trợ và đầu tư đáp ứng các yêu cầu khắt khe về diện tích, thiết kế, thiết bị theo tiêu chuẩn của Harman Professional Solutions - tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực âm thanh, video, ánh sáng và hệ thống điều khiển. Showroom không chỉ là nơi trưng bày, đây còn là nơi cập nhật nhanh nhất và đầy đủ những sản phẩm mới cùng công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất. Với mong muốn khởi tạo “môi trường ươm mầm và phát triển kỹ năng âm nhạc” cho những tài năng trẻ, Muse Inc và PGI hy vọng sẽ mang đến cơ hội được trải nghiệm điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cùng các thiết bị âm thanh hàng đầu. Nhân dịp khai trương, Muse Store cũng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi cùng quà tặng cho khách và học viên đến tham quan, mua sắm.

Muse Inc hoạt động với 3 mảng chính: MUSE DJ Academy (Học viện đào tạo DJ), MUSE DJ STORE (cửa hàng thiết bị DJ và âm thanh) và MUSE DJ Artis (Quản lý DJ), trong đó có MUSE DJ STORE – chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, âm thanh dành cho các bạn DJ và những khách hàng yêu thích âm nhạc.

 Tags:
Viết bình luận của bạn