Luxman C-900U và M-900U: đối tác những thương hiệu loa Hi-end

Anh Quân
Thứ Năm, 28/04/2022

Luxman là là một cái tên đình đám và chắc hẳn đã không còn xa lạ với những tín đồ âm thanh thực thụ nữa. Không chỉ chinh phục được trái tim người dùng với chất âm quyến rũ mà vẻ thiết kế bề ngoài còn rất ấn tượng, sang trọng. Tuy đa dạng dòng sản phẩm như CD-Player, DAC, amplifer, hay thậm chí là mâm đĩa than, mọi sản phẩm đến từ Luxman đều cho tín đồ sự tin tưởng nhất định bởi quy trình sản xuất thủ công nghiêm ngặt hay sự tinh xảo trong ngoại hình lẫn "nội thất" bên trong.

Nguồn ảnh: soundrebels.com

Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh cao cấp, Luxman có đầy đủ "điều kiện" để trở thành tham chiếu cho những thương hiệu loa Hi-end nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là cặp đôi pre-amplifier và power amplifier C-900UM-900 đầu bảng. Hãy cùng PGI chiêm ngưỡng những bộ phối ghép đến từ bộ đôi mạnh mẽ này!

 

B&W và Luxman

 

Magico và Luxman

 

Dynaudio và Luxman

Nguồn ảnh: soundrebels.com

 

TAD và Luxman

Nguồn ảnh: audioelite.es

 

B&W và Luxman

 

Triangle và Luxman

 

PGI hân hạnh là nhà phân phối thương hiệu Luxman chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo bộ pre-pow amplifer đầu bảng C-900U và M-900 hoặc các sản phẩm cao cấp khác tại trang web chính thức: pgi.com.vn.

Viết bình luận của bạn