Microphone JBL QUANTUM Stream Wireless USB Type-C - Hàng Chính Hàng PGI

Mã SKU: JBLSTRMWLUSBCBLKAS Thương hiệu: JBL Tình trạng: Còn hàng
2.490.000₫
Thêm vào so sánh

Gọi đặt mua 0818 808 808 (8:30 - 17:00)

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hãy mang chương trình của bạn đi khắp mọi nơi.

 

 

Ghi âm, truyền phát và tạo nội dung từ bất cứ đâu. JBL Quantum Stream Wireless với dongle USB-C cho các thiết bị Android và Apple mới nhất là một micro đa năng, linh hoạt với mẫu thu âm đa hướng, có thể thu âm chất lượng cao từ mọi hướng. Thiết kế nhẹ, có kẹp tiện lợi và thoải mái. Dù vậy, nó vẫn cung cấp các bản ghi âm rõ ràng với khả năng khử tiếng ồn môi trường có thể điều chỉnh và tấm chắn gió tùy chọn cho điều kiện gió. Điều chỉnh độ lợi của micro dễ dàng cho phép bạn ghi âm trong bất kỳ môi trường nào, và nút tắt tiếng với đèn LED chỉ báo giúp bạn không bao giờ quên khi mình không thu âm. Tất cả những điều này cộng với việc nó tương thích với ứng dụng JBL Headphones mạnh mẽ để bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn cách bạn phát âm. Hãy mang chương trình của bạn đi khắp nơi với JBL Quantum Stream Wireless.

 

 

Tính năng và lợi ích

- Cắm và chạy: Cắm dongle USB-C không dây 2.4GHz trực tiếp vào các thiết bị Android và Apple mới nhất của bạn và bạn đã được kết nối. Đơn giản vậy thôi. Và di chuyển tự do khỏi thiết bị của bạn vì bạn có phạm vi truyền tải 100 mét.
- Ghi âm rõ ràng:  Đảm bảo giọng nói của bạn sẽ rõ ràng và chi tiết dù trong điều kiện gió và tiếng ồn. Mẫu thu đa hướng với khả năng khử tiếng ồn môi trường có thể điều chỉnh cho phép ghi âm rõ ràng, có hoặc không có tiếng ồn xung quanh.
- Điều chỉnh độ lợi của micro: Tăng hoặc giảm âm lượng giọng nói của bạn vào micro bằng ứng dụng JBL Headphones, và các bản ghi âm của bạn sẽ nghe tuyệt vời dù bạn đang ghi âm trong thư viện hay trên sân bóng.
- 24 giờ ghi âm, cộng thêm sạc nhanh:Ghi âm hoặc truyền phát không dây trong tối đa 6 giờ và nhận thêm 18 giờ từ hộp sạc. Nếu bạn đang vội, sạc nhanh 15 phút sẽ cho bạn thêm 1 giờ ghi âm.
- Tùy chỉnh với ứng dụng JBL Headphones:  Ứng dụng JBL Headphones cá nhân hóa trải nghiệm ghi âm của bạn. Dễ dàng tùy chỉnh EQ, độ lợi, khử tiếng ồn, thời gian tự động tắt, độ sáng LED, và nhiều hơn nữa trực tiếp từ thiết bị Android của bạn.
- Màng chắn gió để giảm tiếng ồn: Tấm chắn gió tùy chọn, dễ dàng gắn khi di chuyển, cho phép ghi âm ngoài trời rõ ràng.
- Ghi âm tin cậy:** Bạn sẽ luôn biết khi nào bạn được kết nối, khi nào bạn đang ghi âm và khi nào cần sạc pin, tất cả nhờ đèn trạng thái trên micro và hộp. Bạn cũng có thể giảm độ sáng đèn LED trong điều kiện ánh sáng yếu bằng ứng dụng JBL Headphones.
- Sạc khi truyền phát:  Bạn có thể dễ dàng sạc thiết bị của mình khi truyền phát, sử dụng cổng USB-C bổ sung trong dongle.
- Tương thích với JBL QuantumENGINE:** JBL Quantum Stream Wireless hỗ trợ phần mềm PC JBL QuantumENGINE để bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh EQ và độ lợi để tinh chỉnh âm thanh, tắt/mở tiếng, áp dụng giảm tiếng ồn, tất cả từ thiết bị của bạn.

 

Thông tin liên hệ

PGI Phúc Giang

Địa chỉ: 10 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: T2-T7, 9h:00 đến 17:00

Hotline: 0818808808

Fanpage: Phuc Giang PGI - pgi.com.vn 

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành
 • Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
  Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • 1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách
  1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM