PGI Premium Care - LUXMAN | Quyền lợi và cách sử dụng thẻ đặc quyền

PGI admin1
Thứ Hai, 17/10/2022

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng PGI và sử dụng thương hiệu LUXMAN chính hãng cho hệ thống nghe nhạc quý báu của mình. Với gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm thanh High End toàn thế giới, PGI tin rằng LUXMAN là sự lựa chọn xứng đáng cho quý khách để làm mảnh ghép tạo nên không gian âm nhạc riêng biệt của mình. Và để chăm sóc tốt hơn đến những sản phẩm LUXMAN quý khách đang sở hữu, PGI xin trân trọng mang đến chương trình PGI Premium Care được áp dụng cho các sản phẩm chính hãng phân phối bởi PGI được kích hoạt bảo hành từ ngày 22/10/2022.

PGI Premium Care là gì?

Với PGI Premium Care, bạn có thể gia hạn thời gian bảo hành lên đến 2 năm (tùy sản phẩm) kèm với đó là phạm vi bảo hành được mở rộng để thêm sự bảo vệ cho sản phẩm LUXMAN của bạn và tránh những rắc rối với chi phí sửa chữa hay thay thế linh kiện. 

Khi nào tôi có thể kích hoạt thẻ PGI Premium Care của mình?

Thẻ PGI Premium Care - LUXMAN được phát hành với số lượng giới hạn dành riêng cho các khách hàng mua và sở hữu sản phẩm LUXMAN phân phối chính hãng bởi công ty Phúc Giang PGI. Ngay sau khi kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận được bộ quà tặng từ PGI bao gồm: 1 thẻ vật lý PGI Premium Care, quà tặng khác được áp dụng tùy sản phẩm (đĩa CD, đĩa than,...)

Điều kiện để nhận thẻ PGI Premium Care:

  • Khách hàng mua và sở hữu sản phẩm mang thương hiệu LUXMAN - phân phối chính hãng bởi PGI
  • Sản phẩm được khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử từ ngày 22/10/2022. (Các sản phẩm trước thời gian này hiện chưa được áp dụng chương trình)
  • Chương trình áp dụng cho danh sách sản phẩm đính kèm

>> Xem thêm: Cách kích hoạt bảo hành điện tử sản phẩm chính hãng PGI

Quyền lợi của chương trình PGI Premium Care

Làm sao để nhận ưu đãi với thẻ PGI Premium Care? 

Chủ sở hữu thẻ PGI Premium Care (sau khi kích hoạt thành công) được quyền lợi ưu đãi lên đến 30% khi mua các sản phẩm thuộc thương hiệu LUXMAN, TEAC, Polk, QUAD tại hệ thống cửa hàng chính hãng của Phúc Giang - PGI. 

Để nhận được đặc quyền này, Quý khách chỉ cần đến mua sắm tại hệ thống cửa hàng PGI (Danh sách địa chỉ tại đây), Quý khách sử dụng thẻ PGI Premium Care của mình để nhân viên cửa hàng xác minh thành viên và nhận mức ưu đãi tương ứng cho hóa đơn mua sắm của mình. 

Chính sách bảo hành nâng cao dành riêng cho sản phẩm LUXMAN - PGI Premium Care

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm chính hãng phân phối bởi Công ty Phúc Giang - PGI. Chúc Quý khách có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời!

Hotline hỗ trợ: 0818 808 808 

Viết bình luận của bạn