Phúc Giang - PGI phân phối độc quyền thương hiệu loa Polk Audio “tuyệt tác HiFi chuẩn Mỹ”

Phuc Vo
Thứ Tư, 09/03/2022

Tháng 8/2020, Công ty TNHH Phúc Giang - PGI chính thức công bố trở thành nhà phân phối độc quyền và duy nhất cho thương hiệu loa Polk Audio (Mỹ) tại thị trường Việt Nam.

Phúc Giang - PGI phân phối độc quyền thương hiệu loa Polk Audio “tuyệt tác HiFi chuẩn Mỹ” ảnh 1

Công ty TNHH Phúc Giang - PGI là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Polk Audio tại Việt Nam

Phúc Giang - PGI với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc, hợp tác với những tập đoàn âm thanh lớn nhất trên thế giới như HARMAN và phân phối nhiều  thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Harman/Kardon, AKG, SoundCraft, Wharferdale Pro, AudioFrog, LUXMAN, TEAC, Polk Audio… Phúc Giang đã khẳng định uy tín và gặt hái nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động: phân phối thiết bị âm thanh chính hãng, tư vấn, thi công lắp đặt các giải pháp âm thanh gia đình, âm thanh sân khấu, âm thanh ô tô, âm thanh dự án cà phê, nhà hàng, Karaoke,...

Với mục tiêu nâng cao chất lượng trải nghiệm âm thanh của người dùng thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm, ngoài ra còn đầu tư nghiên cứu và đóng góp trực tiếp trong hoạt động sáng tạo, cải tiến công nghệ sản phẩm bằng việc kết nối với các chuyên gia từ hãng. Sự kiện hợp tác lần này với hãng âm thanh lừng danh của Mỹ - Polk Audio, Phúc Giang sẽ mở rộng đáng kể hệ sản phẩm của mình,  phục vụ nâng tầm hệ thống giải trí chuyên nghiệp gia đình, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm thanh HiFi chuẩn Mỹ cho người dùng tại Việt Nam.

Phúc Giang - PGI phân phối độc quyền thương hiệu loa Polk Audio “tuyệt tác HiFi chuẩn Mỹ” ảnh 2

Polk Audio tuyệt tác âm thanh HiFi chuẩn Mỹ

Polk audio là hãng sản xuất thiết bị âm thanh danh giá của Mỹ có lịch sử từ năm 1972, trụ sở tại Baltimore, Mỹ, hãng được thành lập bởi Matthew Polk, George Klopfer và Sandy Gross. Trong hơn bốn thập kỷ, Polk Audio đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sản xuất các loại loa giúp nâng tầm trải nghiệm âm thanh cũng như hệ thống giải trí chuyên nghiệp ngay tại nhà. 

Các chuyên gia của Polk Audio với phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm đặt tại Baltimore, Maryland, đã có nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế. Rất nhiều công nghệ độc đáo được tích hợp trong loa Polk Audio nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh HiFi chuẩn Mỹ.

Các dòng sản phẩm chủ lực của Polk Audio đang được Phúc Giang - PGI phân phối có thể kể đến như: Soundbar Signa S2, dòng loa Signature Series, Subwoofers HTS 10, HTS 12... 

Phúc Giang - PGI phân phối độc quyền thương hiệu loa Polk Audio “tuyệt tác HiFi chuẩn Mỹ” ảnh 3

Soundbar Polk Audio Signa S2

Loa Soundbar Polk Audio Signa S2 kết nối với TV cho âm thanh nổi đi cùng hệ thống loa siêu trầm kết nối không dây. Signa S2 sở hữu công nghệ âm thanh Dolby Digital với các củ loa được tinh chỉnh tỉ mỉ cùng với đó là cổng kết nối HDMI ARC cho khả năng truyền tải tín hiệu chất lượng cao nhất, hoàn hảo cho TV HD đến 4K. Bên cạnh đó nhiều công nghệ độc đáo còn được Polk áp dụng độc quyền cho Signa S2 như Voice Adjust giúp tái tạo âm thanh của các đoạn hội thoại từ chương trình TV, phim ảnh giúp trải nghiệm nghe sống động vượt trội. Đặc biệt hơn khi trên Signa S2 có nút điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh theo các chế độ “Movie”, “Music”, “Night” phù hợp cho từng ngữ cảnh trải nghiệm.

Phúc Giang - PGI phân phối độc quyền thương hiệu loa Polk Audio “tuyệt tác HiFi chuẩn Mỹ” ảnh 4

Dòng loa Signature Series từ Polk Audio (Mỹ)

Dòng loa Signature Series được Polk xây đựng để mang lại trải nghiệm hệ thống âm thanh Home theater chất lượng với mức giá phổ thông. Hiệu suất âm thanh độ phân giải cao với chứng nhận hỗ trợ được các tệp âm thanh Hi-Res, công nghệ độc quyền Power Port được cấp bằng sáng chế là công nghệ thoát hơi tăng cường dãi trầm, giúp di chuyển luồng hơi từ họng thoát hơi của loa ra ngoài mượt mà. Đồng thời công nghệ Power Port còn mở rộng họng bass cho tiết diện bề mặt lớn hơn, hạn chế việc bị méo, vỡ tiếng. Người nghe còn được trải nghiệm âm thanh cực kỳ sống động và chân thật mang đặc trưng thương hiệu hiệu của Polk nhờ công nghệ Dynamic Balance.

Phúc Giang - PGI phân phối độc quyền thương hiệu loa Polk Audio “tuyệt tác HiFi chuẩn Mỹ” ảnh 5

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, các dòng Polk Audio (Mỹ) đáp ứng hoàn hảo thị hiếu âm thanh hiện nay và mới mức giá cực hợp lý. Với mong muốn mang đến trải nghiệm đẳng cấp “âm thanh HiFi chuẩn Mỹ” cùng các dòng loa có thiết kế tinh tế, sang trọng, giá thành cạnh tranh, công ty TNHH Phúc Giang hy vọng sẽ phục vụ chu đáo nhất đến cộng đồng Audiophile Việt Nam.

 Tags:
Viết bình luận của bạn