PLASE SHOW 2022 - Nhà phân phối Phúc Giang PGI trình diễn nhiều giải pháp Pro Audio và Karaoke hàng đầu

PGI admin1
Thứ Tư, 02/11/2022

Nhà phân phối Phúc Giang - PGI tham gia PLASE SHOW 2022 - đây là sự kiện triển lãm và trình diễn các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp lớn nhất năm. Được diễn ra trong ba ngày từ 03-04-05/11, tại nhà thi đấu Quân khu 7, HCM với nhiều hoạt động trình diễn hấp dẫn.

Không khí set-up khẩn trương khu vực trải nghiệm của PGI

Đến sự kiện năm nay, nhà phân phối Phúc Giang PGI mang đến nhiều sản phẩm, giải pháp Pro Audio, Karaoke từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như JBL, Wharfedale Pro. 

Loa karaoke liền công suất JBL RM210 - hot nhất mùa Tết này

Nổi bật phải kể đến dàn loa Karaoke active đang rất được ưa chuộng trên thị trường là JBL RM210. Với chất âm đặc trưng từ JBL cùng với đó là thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp cho các không gian gia đình phòng khách, chung cư. Loa JBL RM210 là loa karaoke liền công suất với ampli được tích hợp sẵn nên khách hàng không cần mua thêm ampli rời, giúp setup đơn giản, tiết kiệm và giải quyết mọi hạn chế của những bộ dàn trước đây. Khách tham quan sự kiện đã rất quan tâm và tham gia trải nghiệm các giải pháp Karaoke từ Nhà phân phối Phúc Giang PGI. Với sự tiện lợi, chất lượng âm thanh vượt trội, hứa hẹn đây sẽ mở ra một xu hướng giải trí karaoke gọn nhẹ ngay tại không gian gia đình cho mùa Tết này. 

Bên cạnh đó, ở không gian demo ngoài trời, thương hiệu Wharfedale Pro từ Anh Quốc đã có màn trình diễn ấn tượng với giải pháp Line Array Active WLA-28A, đây là dòng sản phẩm mới nhất đến từ Wharfedale Pro – thương hiệu âm thanh hàng đầu Anh Quốc. Để đáp ứng cho nhu cầu về âm thanh dự án, hội trường hoặc âm thanh sân khấu, hệ thống loa line array active cũng sở hữu những thiết kế khác hẳn với các dòng loa hội trường, loa sân khấu hiện nay.


Công ty Phúc Giang PGI là một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn nhất Việt Nam, PGI đang bảo chứng phân phối chính hãng cho loạt thương hiệu rất được ưu chuộng trên thị trường như: JBL, Wharfedale Pro, AKG, Polk Audio, Alpha Works, TEAC, LUXMAN, QUAD...

 Tags:
Viết bình luận của bạn