Ra mắt Website thương mại điện tử PGI Online Store dành riêng cho ngành Audio

PGI admin1
Thứ Năm, 17/03/2022

Phúc Giang – PGI là nhà phân phối hàng đầu các thương hiệu âm thanh chính hãng tại Việt Nam với rất nhiều thương hiệu lớn : JBL, Harman/Kardon, AKG, Soundcraft, Polk Audio, Wharfedale Pro, TEAC, Luxman .

Website thương mại điện tử mới được tối ưu theo xu hướng mua sắm trực tuyến của khách hàng, cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời với hơn 1.000 mặt hàng đa dạng từ loa, tai nghe, micro đến thiết bị HiFi/Hiend, âm thanh ô tô... Tất cả các đơn hàng đều đi kèm quy trình xử lý khoa học, hiện đại từ kho vận, giao hàng, bảo hành, hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến chu đáo và an toàn nhất.

Pic

PGI Online Store - Trải nghiệm mua sắm online tối ưu riêng cho ngành Audio

  • Giao diện hiện đại hoàn toàn mới: một diện mạo mới theo ngôn ngữ thiết kế hiện đại,tối giản và phù hợp với xu hướng mua sắm trực tuyến của người dùng. Bên cạnh đó, website cũng ứng dụng các công nghệ thông minh để tối ưu theo cá nhân hóa hay gia đình của từng khách hàng khiến việc tìm kiếm và mua sắm trở nên hứng khởi hơn bao giờ hết.

 

  • Online Official Store - Cửa hàng chính hãng: Ở website mới của PGI có đầy đủ các cửa hàng chính hãng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng thế giới tập hợp về một nơi  : JBL, Harman/Kardon, AKG, Polk Audio, Wharfedale Pro, TEAC, Luxman… nên sẽ gạt bỏ nỗi lo hàng giả hàng nhái tràn lan trên các trang thương mại điện tử và khiến việc mua sắm hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .Đi kèm với đó là chế độ chăm sóc, bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng. Website và các nền tảng online của PGI cũng là nơi lắng nghe ý kiến khách quan trực tiếp từ người dùng để hoàn thiện tốt hơn các hoạt động bán hàng, hậu mãi…Đồng thời, hệ thống vận hành và các chuyên gia của PGI luôn được kết nối trực tiếp đến các hãng để phục vụ người dùng tốt hơn thông qua việc đa dạng hóa các sản phẩm, tham gia nghiên cứu và đóng góp trực tiếp trong việc sáng tạo, cải tiến công nghệ sản phẩm.

 

  • Bảo hành điện tử hiện đại, nhanh chóng: với hệ thống công nghệ dữ liệu được đầu tư đồng bộ, việc kích hoạt, đăng ký, tra cứu bảo hành chính hãng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng cũng có thể dễ dàng truy xuất thông tin chính hãng của hàng hóa để phát hiện hàng giả, hàng nhái.

 

  • Danh mục ngành hàng được sắp xếp khoa học: với hơn 1000 sản phẩm từ nhiều ngành hàng khác nhau, việc tìm kiếm theo nhu cầu, tính năng, phân khúc giá… đã được tối ưu để người dùng bằng cách nhanh nhất có thể tìm được đúng sản phẩm mong muốn.

 

  • Đồng bộ đặt hẹn trải nghiệm offline: trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm âm thanh yêu thích và nhận được tư vấn từ chuyên gia thông gia tính năng đặt hẹn trải nghiệm.

 

  • Thanh toán linh hoạt, bảo mật: khâu thanh toán đã mang lại sự thuận tiện và dễ dàng với những hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay, kèm các ưu đãi như Trả góp 0%.

 

 

Phúc Giang - PGI ra mắt Website thương mại điện tử dành riêng cho ngành Audio ảnh 2

Với các sản phẩm cần hỗ trợ lắp đặt sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ miễn phí với vật tư, dụng cụ và chất lượng lắp đặt theo tiêu chuẩn chính hãng. Đây là điểm cộng vượt trội khi mua sắm từ PGI.

 

Ông Lâm Đức Tố Giang - Đại diện PGI cho biết “ Trong bối cảnh mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng, bản thân ngành audio hiện tại cũng đã tiếp cận các phương thức kinh doanh trực tuyến từ lập website bán hàng riêng đến tham gia các gian hàng online trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, trải nghiệm mua sắm trực tuyến dành riêng cho ngành audio vẫn chỉ ở mức sơ khai. Phúc Giang - PGI với tinh thần tiên phong công nghệ  và xem việc phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi mong muốn mang lại một trải nghiệm thú vị & hữu ích nhất cho khách hàng trong việc mua sắm trực tuyến tại www.pgi.com.vn”.

 

 

Phúc Giang - PGI ra mắt Website thương mại điện tử dành riêng cho ngành Audio ảnh 3

Cũng trong buổi ra mắt này, PGI tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho những khách hàng và người yêu nhạc. Hãy cùng khám phá ngay diện mạo mới của website với vô vàn các thiết bị âm thanh chính hãng tại: www.pgi.com.vn

 Tags:
Viết bình luận của bạn