• Đầu Teac UD-701N giải mã DAC, âm thanh cao cấp nghe nhạc cực hay.
 • Cấu trúc đơn âm kép
 • Đầu ra/vào cân bằng
 • Được trang bị 4 máy biến áp lõi hình xuyến
 • Chức năng tiền khuếch đại
 • Công nghệ giải mã hiện đại.
 • Kết nối đa dạng

USB DAC/Network Player TEAC UD-701N - Hàng Chính hãng PGI

Mã SKU: UD-701N-B Thương hiệu: TEAC Tình trạng: Còn hàng
89.900.000₫
Thêm vào so sánh
Màu sắc:
Đen
Bạc
/ Cái

Gọi đặt mua 0818 808 808 (8:30 - 17:00)

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

USB DAC/Network Player TEAC UD-701N - Hàng Chính hãng PGI

Đầu Teac UD-701N hứa hẹn sẽ là thiết bị toàn năng mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cho người dùng. Từ thiết kế đến chất lượng âm thanh đều khẳng định đẳng cấp của thiết bị. 

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Đầu Teac UD-701N có vẻ ngoài khá bắt mắt với thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng của một chiếc đầu cao cấp. Kích thước của đầu khá nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng vận chuyển, bố trí trong mọi không gian giải trí. 

Đặc biệt, cấu trúc chống rung độc đáo giúp ngăn chặn rụng động khi máy hoạt động. Ngoài việc sử dụng số lượng vít đính kèm bảng mạch tối thiểu, chân định vị gốc của TEAC sử dụng cơ chế mới để triệt tiêu các rung động ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Sử dụng DAC rời

Teac đã kết hợp DAC rời mới được phát triển bao gồm mạch rời sử dụng FPGA với các thuật toán để tín hiệu âm thanh phát ra đạt được chất lượng cao.

Tín hiệu DSD được truyền nguyên trạng, trong khi tín hiệu PCM được truyền sau khi đi qua bộ điều chế ΔΣ và chuyển đổi thành tín hiệu 1 bit.

Teac UD-701N có thể đạt được trường âm thanh rộng, rõ ràng và có thể phát lại DSD 22,5MHz và 384kHz / 32-bit PCM.

Cấu trúc đơn âm kép

Teac đã kết hợp một cấu trúc đơn âm kép trong toàn bộ thiết bị, từ mạch nguồn với các máy biến áp lõi hình xuyến trái và phải độc lập đến phần bộ chuyển đổi D / A và giai đoạn đầu ra tương tự.

Cấu trúc mô hình kép này có các mạch đơn âm hoàn chỉnh cho mỗi kênh trong số hai kênh, ngăn chặn sự giao thoa giữa các kênh trái và phải, mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú hơn cho người nghe. 

Bốn máy biến áp lõi hình xuyến công suất cao

Ngoài 2 máy biến áp lõi hình xuyến cho tín hiệu tương tự trái và phải độc lập, máy biến áp lõi hình xuyến riêng biệt cũng được sử dụng trong cả mô-đun mạng và phần điều khiển kỹ thuật số. Đặc biệt, điện ổn định được cung cấp cho mô-đun mạng, yêu cầu xử lý nâng cao, bằng cách tăng cường cung cấp điện cho phần mô-đun mạng bằng nguồn tuyến tính.

Khả năng phối ghép ấn tượng

Việc truyền hoàn toàn cân bằng cả tín hiệu đầu ra tương tự trái và phải từ sau khi chuyển đổi D / A thông qua giai đoạn đầu ra cuối cùng góp phần lớn vào việc cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và tăng dải động. Điều này giúp truyền tải tín hiệu ở trạng thái tinh khiết hơn mà giữ nguyên âm thanh có độ phân giải cao.

Không chỉ là đầu phát USB DAC / Network sử dụng hai bộ đầu vào digital đồng trục và tùy chọn, UD-701N còn hoạt động như một bộ tiền khuếch đại tương tự chất lượng cao bằng cách sử dụng thêm đầu vào âm thanh tương tự thông qua đầu nối RCA và XLR cho phép người dùng kết nối với các nguồn âm thanh.

Điều chỉnh âm lượng lý tưởng

TEAC-QVCS (Hệ thống điều khiển âm lượng bốn lần ) là bộ điều khiển âm lượng khuếch đại có thể thay đổi với bốn mạch độc lập cho trái, phải, dương và âm (L +, L−, R + và R−) . Đặt nó trong tuyến tín hiệu âm thanh làm cho nó càng ngắn càng tốt, ngăn chặn sự suy giảm của tín hiệu âm thanh do vẽ chúng qua các đường tín hiệu. Hơn nữa, vì âm lượng có thể được điều chỉnh cực kỳ tốt, bạn có thể đạt được âm lượng lý tưởng cho hệ thống âm thanh hoặc tai nghe mà bạn đang sử dụng.

Cải tiến mạch đệm đầu ra dòng điện nâng cao TEAC-HCLD2

Nhà sản xuất đã sử dụng mạch TEAC-HCLD2, là phiên bản cải tiến của mạch đệm đầu ra dòng điện nâng cao TEAC-HCLD (TEAC High Current Line Driver). Điều này nâng cao khả năng truyền tải hiện tại quan trọng trong các mạch đầu ra tương tự. Mỗi kênh có cấu trúc hai mạch âm và dương với các bộ khuếch đại đệm kim cương, có khả năng truyền tải dòng điện cao, được sử dụng làm trình điều khiển đường truyền. Truyền động vi sai cho đầu ra cân bằng và song song cho đầu ra không cân bằng. Bằng cách tăng khả năng cung cấp hiện tại, việc truyền tín hiệu âm thanh tiện lợi, linh hoạt và giữ được âm thanh nguyên vẹn nhất.

Bộ khuếch đại tai nghe XLR 4

Mỗi mạch trái, phải, dương đều được trang bị bộ khuếch đại màng kim cương và âm đều có  được sử dụng trong bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng, cho phép kết nối tai nghe ổ đĩa cân bằng. Hơn nữa, ngay cả trong quá trình sử dụng một đầu, bằng cách điều khiển các bộ khuếch đại này song song, chúng có thể cung cấp ổ đĩa mạnh hơn so với các bộ khuếch đại tai nghe một đầu thông thường. Điều này cho phép hiện thực hóa tiềm năng của nhiều loại tai nghe, bao gồm cả tai nghe trở kháng cao 600Ω.

Nhờ phương pháp tiếp đất chủ động mà tác động của tiếng ồn vo ve phát ra từ nguồn điện bị triệt tiêu. Hơn nữa, bằng cách hạ thấp tầng tiếng ồn, chúng ta có thể cảm nhận âm thanh một cách tốt hơn.

Bộ giải mã đầy đủ MQA 

Đầu Teac được trang bị bộ giải mã MQA và đạt được âm thanh tương tự gần với bản gốc.

Ngoài việc phát lại tệp, dữ liệu MQA từ các đầu vào kỹ thuật số cũng có thể được giải mã. Có thể phát lại đĩa CD MQA bằng cách kết nối đầu ra kỹ thuật số của đầu đĩa CD với UD-701N.

Chuyển đổi

Chức năng chuyển đổi sử dụng RDOT-NEO (Công nghệ đầu ra kỹ thuật số tinh chỉnh NEO) để tăng cường mượt mà tín hiệu âm thanh kỹ thuật số PCM và chuyển đổi tần số lấy mẫu của chúng lên 2, 4 hoặc 8 lần (tối đa 384kHz). RDOT, áp dụng phương pháp nội suy tương tự sử dụng logic trôi chảy, là công nghệ được phát triển để cho phép tái tạo và phát lại các tần số cao hơn 20 kHz bị mất bởi tín hiệu kỹ thuật số 44,1kHz / 48kHz. Dựa trên thông tin đã đọc, dữ liệu tương tự được tạo ra giữa các mẫu dạng sóng, điều này cũng dẫn đến dữ liệu trên 20 kHz.

Bộ thu Bluetooth hỗ trợ LDAC, aptX ™ HD và các định dạng truyền tải độ phân giải cao khác

Ngoài codec LDAC ™ và LHDC, có thể truyền dữ liệu âm thanh có độ phân giải cao (96kHz / 24-bit), nó còn hỗ trợ Qualcomm® aptX ™ HD, có khả năng truyền đạt tốc độ 48kHz / 24-bit. Các codec AAC, Qualcomm® aptX ™ và SBC phổ biến cũng được hỗ trợ nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức âm nhạc qua kết nối không dây từ điện thoại thông minh và trình phát âm thanh kỹ thuật số.

Hỗ trợ các chức năng mạng phổ biến và tiện lợi, bao gồm OpenHome và Roon Ready
Các ứng dụng điều khiển phổ biến hỗ trợ OpenHome có thể được sử dụng với UD-701N, cũng hỗ trợ nền tảng này. Hơn nữa, danh sách phát trên UD-701N có thể được quản lý bằng TEAC HR Streamer và các ứng dụng điều khiển khác hỗ trợ OpenHome. 

Với sự hỗ trợ cho Roon Ready, các chức năng được cung cấp bởi RAAT (Roon Advanced Audio Transport), bao gồm phát lại âm thanh chất lượng cao, vận hành dễ dàng và thuận tiện bằng ứng dụng và phát lại đồng bộ trong nhiều phòng, có thể được sử dụng mà không có giới hạn.

Spotify Connect, Tidal, Qobuz và TuneIn (Internet Radio)

Cùng với Spotify Connect, Teac UD-701N cũng hỗ trợ Tidal và Qobuz, là các dịch vụ phát trực tuyến nhạc thuê bao cho phép nghe các bản ghi chất lượng CD (44,1kHz / 16-bit).

Công nghệ chuyển Bulk Pet USB cho phép truyền dữ liệu ổn định
Với công nghệ truyền Bulk Pet USB, dữ liệu được truyền cực kỳ ổn định. Bạn có thể chọn từ bốn chế độ truyền đặt trước để chọn chất lượng âm thanh ưa thích.

TEAC HR Audio Player, hỗ trợ phát lại DSD 22,5MHz với cả Windows và Mac, được cung cấp miễn phí

Phần mềm chuyên dụng miễn phí này có thể được sử dụng để dễ dàng phát DSD 22,5Mhz và 384kHz / 32-bit PCM từ máy tính Windows và Macintosh. Chỉ cần khởi động phần mềm và chọn UD-701N được kết nối bằng cáp USB là bạn đã có thể tận hưởng âm nhạc cao cấp.

TEAC HR Streamer, cho phép phát lại độ phân giải cao từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

Với tính năng Teac HR Streamer được hỗ trợ Open Home, bạn có thể thực hiện các thao tác chọn bản nhạc trực quan và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể chọn các bản nhạc và thêm chúng vào danh sách phát theo ý muốn, tự do chuyển đổi giữa các dịch vụ đám mây và mạng cục bộ, bao gồm các tệp âm thanh được lưu trữ trên NAS và ổ đĩa flash USB, cũng như các nguồn FLAC và MQA trên Tidal và Qobuz. TEAC HR Streamer có thể được sử dụng trên các thiết bị iOS và Android.

 

 

TEAC UD-701N chính hãng được nhập khẩu, phân phối và bảo hành tiêu chuẩn bởi Công ty TNHH Phúc Giang-PGI. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý cùng với mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng, đại lý gần nhất.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành
 • Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
  Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • 1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách
  1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Name  TEAC UD-701N
DAC section  
DAC TEAC ΔΣ Discrete DAC × 2
Upconvert 2xFs / 4xFs / 8xFs (maximum 384kHz)
Analog audio inputs  
Balanced  
Connectors XLR × 1 pair
Input impedance 50kΩ
Maximum input level 5Vrms
Unbalanced  
Connectors RCA Pin (gold-plated) × 1 pair
Input impedance 25kΩ
Maximum input level 2.5Vrms
Digital audio inputs  
USB  
Connectors USB B-type × 1, (USB2.0 compliant)
Supported formats  
PCM 16 / 24 / 32bit
44.1k / 48k / 88.2k / 96k / 176.4k / 192k / 352.8k / 384kHz
DSD 2.8M / 5.6M / 11.2M / 22.5MHz
Coaxial  
Connectors RCA Pin (god-plated) × 2 pairs
Input level 0.5Vp-p
Input impedance 75Ω
Supported formats  
PCM 16 / 24bit
32k / 44.1k / 48k / 88.2k / 96k / 176.4k / 192kHz
DSD 2.8MHz (176.4kHz/24bit DoP format)
Optical  
Connectors Rectangular (TOS) × 2 pairs
Input level –24.0 to –14.5dBm peak
Supported formats  
PCM 16 / 24bit
32k / 44.1k / 48k / 88.2k / 96k / 176.4k / 192kHz
DSD 2.8MHz (176.4kHz/24bit DoP format)
ETHERNET  
Connector RJ-45 × 1 (1000Base-T)
Supported formats  
PCM 16 / 24 / 32bit
32k / 44.1k / 48k / 88.2k / 96k / 176.4k / 192kHz / 352.8k / 384kHz (Stereo)
DSD 2.8M / 5.6M / 11.2M / 22.5MHz (Stereo)
Supported formats  
PCM lossless FLAC, Apple Lossless (ALAC), WAV, AIFF, MQA
DSD lossless DSF, DSDIFF (DFF), DoP
Compressed audio MP3, AAC (m4a container)
USB flash drive  
Connectors USB A-type × 2 (Front × 1, Rear × 1, USB2.0 compliant)
Supported file system FAT32, exFAT and NTFS single partation
Supported file format  
PCM 16 / 24 / 32bit
32k / 44.1k / 48k / 88.2k / 96k / 176.4k / 192kHz / 352.8k / 384kHz (Stereo)
DSD 2.8M / 5.6M / 11.2M / 22.5MHz (Stereo)
Supported file formats  
PCM lossless FLAC, Apple Lossless (ALAC), WAV, AIFF, MQA
DSD lossless DSF, DSDIFF (DFF), DoP
Compressed audio MP3, AAC (m4a container)
Bluetooth®  
Bluetooth® version 4.2
Output class Class2 (rrange: 10m)
Supported profile A2DP, AVRCP
Supported A2DP codec LDAC, LHDC, AAC, SBC, Qualcomm®aptX audio/HD audio
A2DP content protection SCMS-T
Number of saved pairings Maximum 8
Analog audio outputs  
Balanced  
Connectors XLR (gold-plated pins) × 1 pair
Output impedance 220Ω
Output level settings Selectable from Fixed (0dB), Fixed (+6dB), Variable, or Off
Maximum output level 2.0Vrms (1kHz, Full-scale, 10kΩ loaded, FIxed at 0dB)
4.0Vrms (1kHz, Full-scale, 10kΩ loaded, FIxed at +6dB)
12Vrms (1kHz, Full-scale, 10kΩ loaded, Variable)
Unbalanced  
Connectors RCA Pin (gold-plated) × 1 pair
Output impedance 180Ω
Output level settings Selectable from Fixed (0dB), Fixed (+6dB), Variable, or Off
Maximum output level 2.0Vrms (1kHz, Full-scale, 10kΩ loaded, FIxed at 0dB)
4.0Vrms (1kHz, Full-scale, 10kΩ laoded, Fixed at +6dB)
6.0Vrms (1kHz, Full-scale, 10kΩ loaded, Variable)
Headphone outputs  
Balanced  
Connector 4-pin XLR × 1
Pin asign Pin1: L+, Pin2: L–, Pin3: R+, Pin4: R–
Unbalanced  
Connector 6.3mm Stereo jack (gold-plate) × 1
Maximum output power  
Balanced 700mW + 700mW (32Ω loaded)
Unbalanced 500mW + 500mW (32Ω × 1 loaded)
Supported impedance 16 to 600Ω
Clock sync input  
Connector BNC (gold-plated) × 1
Input frequency 10MHz
Input impedance 50Ω
Input level  
Rectangle wave Equivalent to TTL
Sine wave 0.5 to 1.0Vrms
External control  
Trigger Input (12V TRIGGER IN)  
Connector 3.5mm Mono mini jack × 1
Input level 12V, 1mA
Trigger output (12V TRIGGER THRU)  
Connector 3.5mm Mono mini jack × 1
Output level 12V
Maximum current supply 100mA
Audio performance *Measurement conditions: Input signal: 192kHz/24-bit PCM, Measurement output: RCA, DAC low-pass filter: On
Frequency response 5Hz to 80,000Hz (+1dB/–5dB)
Total harmonic distortion 0.002%
S/N ratio 108dB (A-Weight, 1kHz)
Power AC120V, 560Hz (US/Canada)
AC230V, 50Hz (UK/Europe)
Power consumption 40W
Standby power 0.4W
Overall dimensions 444 (W) × 111 (H) × 334 (D) mm (including protrusions)
Weight 11.8kg
Operating Temperature +5℃ to +35℃
Operating Humidity Range 5% to 85% (no condensation)
Storage Temperature Range –20℃ to +55℃
Included accessory Power cord, Remote control (RC-1330), AAA batteries × 2, Owner's manual, Foot pad x 3
 Hướng dẫn sử dụng (Tiếng Anh)

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM