• Tích hợp sử dụng công nghệ thiết kế USB-DAC ở  trong mang đến khả năng đọc đĩa, giải mã tín hiệu chuẩn xác, sống động nhất.
 • Trang bị đầy đủ các đầu ra, đầu vào  như: RCA, USB, toslink, Koaxial

Đầu CD Hi-end LUXMAN D-05U - Hàng Chính hãng PGI

Mã SKU: D-05U Thương hiệu: LUXMAN Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thêm vào so sánh

Gọi đặt mua 0818 808 808 (8:30 - 17:00)

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đầu CD Hi-end LUXMAN D-05U - Hàng Chính hãng PGI

Đầu CD Luxman D-05u đem đến sự lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống âm thanh Hi-End chất lượng với thiết kế đẹp mắt cùng khả năng giải mã tín hiệu âm thanh chất lượng hoàn hảo  từ đĩa CD, SACD... thậm chí là các tệp FLAC / ALAC / WAV / AIFF / MP3 và DSF / DSDIFF bằng cách kết nối với PC Windows hoặc Mac thông qua USB. Với chất lượng âm thanh giải mã hoàn hảo, cùng giá tiền hợp lý  Đầu CD nghe nhạc Luxman D05U được rất nhiều các Audiophile tại Việt Nam ưa thích sử dụng.

Đánh giá đầu CD Luxman D05U chi tiết với nhiều ưu điểm vô cùng ấn tượng

Đầu CD nghe nhạc Hi-End Luxman D-05u thừa hưởng hiệu suất cao cấp nổi bật của từ mẫu đầu CD hàng đầu hiện nay - D-08u, đây là một đầu phát CD / SACD dành cho các hệ thống nghe nhạc Hi-End với khả năng thêm là  tái tạo các nguồn âm thanh tệp bằng cách kết nối với PC Windows hoặc Mac thông qua USB.

Đầu CD Luxman D-05u có Cơ chế ổ đĩa LxDTM độc quyền ở trung tâm của LUXMAN `D` Series mang đến độ cứng vượt trội và khả năng xử lý tín hiệu chính xác cao. Ngoài ra, Đầu CD nghe nhạc Luxman D-05u đem đến âm thanh hifi ấn tượng sâu sắc do các mạch DAC kỹ thuật số tiên tiến hỗ trợ PCM lên đến 192kHz / 32 bit và DSD 5,64 MHz và mạch đệm chất lượng âm thanh cao với cấu hình cân bằng hoàn toàn.

Đầu CD Luxman D-05u thể hiện một phong cách nghe nhạc tiên tiến chất lượng nhất trong các hệ thống đầu CD nghe nhạc Hi-End cùng loại trên thị trường.

Thiết kế mạch kỹ thuật số tiên tiến thế hệ tiếp theo

Đầu CD Luxman D-05u có khả năng hỗ trợ giải mã các đĩa nghe nhạc CD / SACD cao cấp, ngoài ra Luxman D-05u còn có thể hỗ trợ tái tạo nguồn âm thanh tệp lên đến 192 kHz / 32 bit dữ liệu PCM và dữ liệu DSD (2,82 MHz, 5,64 MHz) bằng cách kết nối đến PC hoặc Mac thông qua cáp USB.

Đầu CD Luxman D-05u có các jitter của tín hiệu USB được loại bỏ hoàn toàn bởi DSP chuyên dụng thông qua giao tiếp không đồng bộ, trong khi jitter của tín hiệu CD hoặc S / PDIF bị loại bỏ bởi đồng hồ có độ chính xác cao DAIR nhúng. Một chip giảm jitter chuyên dụng giúp loại bỏ jitter khỏi tín hiệu SACD.

Ngoài ra, Đầu CD Luxman D-05u có mô-đun đồng hồ nhiễu pha thấp giúp giảm nhiễu gần tần số dao động và do đó cải thiện độ chính xác của toàn bộ truyền tín hiệu.

Cơ chế LxDTM độc quyền kết hợp với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến giúp âm thanh đầu vào và đầu ra cân bằng hoàn hảo

Để giúp âm thanh đầu vào và đầu ra cân bằng hoàn hảo Đầu CD Luxman D-05u có cơ chế LxDTM độc quyền kết hợp với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Bằng việc kết hợp trên, Đầu CD Luxman D-05u đảm bảo rằng các tín hiệu được đọc bởi LxDTM được số hóa tinh vi thành tín hiệu tương tự thông qua bộ chuyển đổi có độ chính xác cao và sau đó phát ra qua mạch khuếch đại analog cao cấp.

Đầu CD Luxman D-05u đã đạt được mức giảm trở kháng của đầu ra khác biệt của bộ chuyển đổi D / A, PCM1795, hoạt động ở chế độ đơn âm với việc sử dụng mạch đệm chất lượng âm thanh cao với cấu hình cân bằng hoàn toàn (bộ khuếch đại được định cấu hình x 4 đơn vị). Bộ phận này cho phép các thành phần giai đoạn tiếp theo như bộ khuếch đại tích hợp hoặc bộ khuếch đại điều khiển được điều khiển mạnh mẽ bởi Đầu CD Luxman D-05u 

Tích hợp Chip xử lý DAC 32 bit mới nhất

Đầu CD Luxman D-05u được tích hợp Chíp xử lý DAC 32 bít mới nhất - PCM1795 được sử dụng cho bộ chuyển đổi D / A trong thiết lập cấu hình kép giống hệt với các mẫu đầu CD cao cấp đắt tiền hơnhơn. Nhờ chức năng tích hợp, bộ lọc kỹ thuật số có thể chọn từ 2 loại cho tín hiệu PCM và tín hiệu được tạo bởi bộ lọc FIR tương tự cho tín hiệu DSD.

Máy biến áp cao cấp cung cấp điện công suất lớn và ổn định

Nguồn cung cấp năng lượng chất lượng cao trên Đầu CD Luxman D-05u, bao gồm máy biến áp công suất lớn, bộ điều chỉnh độc lập cho mỗi mạch và tụ điện khối công suất lớn.

Đầu CD Luxman D-05u có thiết kế cấu trúc phức tạp, sử dụng khung gầm không có vòng và được bảo vệ, hoạt động như một biện pháp đối phó với từ trường, trở kháng mặt đất và giúp loại bỏ  tiếng ồn kỹ thuật số.

Cổng vào cổng ra được thiết kế chất lượng đảm bảo tín hiệu ổn định

Đầu CD Luxman D-05u có Cổng vào cổng ra được thiết kế chất lượng đảm bảo tín hiệu ổn định bao gồm: thiết bị đầu cuối RCA 18 mm với mạ vàng và thiết bị đầu cuối XLR cao cấp do Neutrik® Limited sản xuất được cung cấp cho đầu ra analog trên bảng điều khiển phía sau. Thiết bị đầu cuối đầu vào USB hỗ trợ tín hiệu DSD / PCM, cũng như thiết bị đầu vào / đầu ra đường dây đồng trục và đầu ra hỗ trợ lên đến 192 kHz / 24 bit PCM và được cung cấp cho tín hiệu số.

Ổ đĩa LxDTM công nghệ độc quyền LUXMAN

Đầu CD Luxman D-05u tự hào về độ cứng của ổ đĩa LxDTM giống như các mẫu cao cấp hơn cho phép đọc dữ liệu kỹ thuật số ở độ chính xác cao. Bố cục cơ chế bên trái, không đối xứng trái ngược với cấu trúc cơ chế tập trung `thông thường` được áp dụng sau khi xem xét cẩn thận đủ không gian cho mạch tương tự đồ sộ, lưu lượng lý tưởng cho tất cả các loại tín hiệu, đường dao động và cân bằng trọng lượng. Hơn thế nữa, ổ đĩa LxDTM trên đầu CD Luxman D-05u giới thiệu một `cấu trúc hộp`, sử dụng khung gầm chắc chắn để bao bọc toàn bộ cơ chế và cắt giảm rung động bên ngoài một cách hiệu quả.

Tích hợp Màn hình FL cỡ lớn

Màn hình FL lớn của đầu CD Luxman D-05u thể hiện cảm giác đẳng cấp và được gắn trên bảng mặt trước thanh lịch với lớp hoàn thiện màu trắng. Màn hình có chức năng mờ (chuyển đổi độ sáng) bao gồm các chế độ `tắt đèn` và `hiển thị thu phóng` cho phép hiển thị rõ hơn từ xa.

Phần mềm LUXMAN Audio Player giúp hỗ trợ phát lại âm thanh  chất lượng âm thanh

"LUXMAN Audio Player", là phần mềm phát lại chất lượng âm thanh cao độc quyền của LUXMAN và được cung cấp để tái tạo âm thanh khi sử dụng PC Windows hoặc Mac PC thông qua cáp USB cho đầu CD Luxman D-05u . Các định dạng tệp sau được hỗ trợ và các định dạng đó được sử dụng bởi các trang phân phối nhạc lớn bao gồm: FLAC / ALAC / WAV / AIFF / MP3 và DSF / DSDIFF.

Điều khiển từ xa chuyên dụng bằng nhôm

Đầu CD Luxman D-05u đi kèm với một điều khiển từ xa bằng nhôm chuyên dụng với bàn phím số mỏng, vừa vặn với bàn tay và rất tuyệt vời khi vận hành. Điều khiển từ xa cho phép bạn thay đổi giữa các bộ lọc kỹ thuật số và analog và giữa các đầu phát CD và SACD mà không cần di chuyển khỏi vị trí nghe của bạn.

 

LUXMAN D-05U chính hãng được nhập khẩu, phân phối và bảo hành tiêu chuẩn bởi Công ty TNHH Phúc Giang-PGI. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý cùng với mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi, bạn có thể đặt hàng online dễ dàng hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng, đại lý gần nhất.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành
 • Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
  Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • 1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách
  1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Name LUXMAN D-05U
Supported sampling frequencies USB input (PCM) : 32k, 44.1k, 48k, 88.2k
96k, 176.4k, 192k(16, 24, 32bits)
USB input (DSD) : 2.82M, 5.64MHz (1bit)
COAX/OPT input : 32k, 44.1k, 48k, 88.2k
96k, 176.4k, 192kHz (16, 20, 24bits)
Analog output voltage / impedance 2.4V/300Ω (unbalanced), 600Ω (balanced)
Frequency response CD 5Hz to 20kHz (+0, -0.5dB)
SACD 5Hz to 50kHz (+0, -3.0dB)
USB 5Hz to 50kHz (+0, -3.0dB)
Total harmonic distortion CD 0.0015%, SACD 0.0015%, USB 0.0009%
S/N ratio (IHF-A) CD 122dB, SACD 102dB, USB 123dB
Disc drive mechanism LxDTM
D/A converter Burr-Brown-made PCM1795
(monaural mode) x 2
Output amplifier circuit Fully balanced/high sound quality IC buffer
Power supply 230V~(50Hz) / 115V~(60Hz)
Power consumption 26W
1W (at standby)
Dimensions 440(W) x 133(H) x 410(D) mm
front side knob of 2mm and rear side terminal
of 8mm included in depth
Net weight 14.8kg(main unit)
Accessories Remote control (RD-21)
Power cable
Install software CD
 Catalog (Tiếng Anh)

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM