Đến là có quà - ưu đãi Khai trương PGI Experience Store Quận 7

PGI admin1
Thứ Ba, 28/06/2022

Ưu đãi tưng bừng Sale đến 80% mừng khai trương cửa hàng trải nghiệm PGI Experience Store Quận 7. 
Thời gian: 𝟬𝟴:𝟬𝟬 ngày 𝟑𝟎/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐
Địa điểm: 60 đường số 65, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

PGI Experience Store Quận 7 (Cửa hàng trải nghiệm) đầu tiên được ra mắt tại TP.HCM. Đây là mô hình cửa hàng nhằm mang đến dịch vụ chính hãng chuyên nghiệp hơn cho khách hàng yêu âm thanh, bên cạnh hệ thống hơn 10 cửa hàng PGI Store và JBL Store khác trên toàn quốc. 

Không gian trưng bày tại PGI Experience Store được chia thành các phân nhóm sản phẩm từ: các thiết bị âm thanh giải trí cá nhân, loa di động, tai nghe bluetooth; không gian âm thanh phòng phim (Home thearter), âm thanh HiFi-Hiend; đặc biệt là khu vực âm thanh Pro-audio với các sản phẩm âm thanh công suất lớn và âm thanh dành cho công trình, dự án. 
Tại PGI Experience Store, khách hàng còn được tận tay trải nghiệm các dòng sản phẩm âm thanh flagship mới nhất trên thị trường, độc quyền được phân phối và bảo chứng chính hãng bởi Phúc Giang - PGI. 

Hiện tại PGI đang phân phối hàng loạt thương hiệu âm thanh đình đám trên thế giới như: JBL, Harman/Kardon, AKG, Soundcraft, Wharfedale Pro, Polk, TEAC, LUXMAN… Tất cả nay đã được thiết kế để mang đến một không gian trải nghiệm, mua sắm chuyên nghiệp dành cho mọi phân khúc nhu cầu. 

Trong thời gian khai trương từ 30/06 - 15/07, tại đây diễn ra nhiều hoạt động khuyến mãi lên đến 70% dành cho nhiều sản phẩm âm thanh hot nhất trên thị trường. Các khách hàng có thể đến tham quan và mua sắm tại đây để nhận được những ưu đãi kèm chế độ chăm sóc từ chính hãng. 


PGI Experience Store được tọa lạc tại địa chỉ: 60, đường số 65, KDC Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7, HCM. 
Hotline: 0818 808 808
Website chính hãng: www.pgi.com.vn

Viết bình luận của bạn