Khám phá Alpha Works - Thương Hiệu Âm Thanh Mới Tại Việt Nam

Khôi Lê
Thứ Tư, 29/05/2024

ALPHA WORKS là hãng nào?

Alpha Works là một thương hiệu âm thanh của Mỹ, thành lập từ năm 2017, khởi đầu tập trung vào lĩnh vực âm thanh chuyên dụng và các giải pháp lắp đặt âm thanh thương mại hướng đến thị trường mục tiêu tại APAC (Châu Á–Thái Bình Dương). Năm 2023, Alpha Works đã trải qua một quá trình tái cấu trúc thương hiệu và lần đầu tiên giới thiệu các dòng loa di động mới.

 

Alpha Works hướng đến một tương lai nơi sự đơn giản kết hợp sự tinh tế, định vị mình là nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao với giá cả phải chăng và thiết kế ngoại hình xuất sắc, bao gồm loa di động, loa karaoke, tai nghe không dây, âm thanh thương mại & phụ kiện.

 

Xuất hiện tại Việt Nam từ rất sớm, từ những năm 2019, Alpha Works đã gây tiếng vang với các sản phẩm micro karaoke chất lượng, mẫu mã hiện đại và được người dùng ưa chuộng như: Micro Alpha Works A1, Alpha Works A2, Alpha Works D2… Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm âm thanh lắp đặt cho các công trình dự án như: hội trường, nhà hàng, khách sạn, coffee shop… cũng được ưa chuộng và phủ sóng bởi chi phí đầu tư hợp lý cùng chất lượng vượt trội trong phân khúc. 

 

Các dòng micro karaoke từ Alpha Works rất được ưa chuộng tại Việt Nam

 

Loa Alpha Works AW52, AW52T, AW82, AW82T, AW-10FS là các sản phẩm loa lắp đặt phổ biến tại Việt Nam và Đông Nam Á. 

ALPHA WORKS là hãng của nước nào?

Alpha Works là một thương hiệu âm thanh có trụ sở chính tại White Street, New York, Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh và phân phối. Alpha Works đặc biệt chú trọng vào chiến lược phát triển thị trường tại các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, đặc biệt là Việt Nam. Hiện Alpha Works đưa sản phẩm đến các quốc gia này thông qua hệ thống các nhà phân phối chính hãng lớn, có kinh nghiệm và năng lực trong việc phát triển thị trường, đi kèm tiêu chuẩn bảo hành, chăm sóc khách hàng đồng bộ, nhất quán. 

Alpha Works được chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành chính hãng bởi công ty TNHH Phúc Giang PGI

Tại Việt Nam, Alpha Works được chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành chính hãng bởi công ty TNHH Phúc Giang PGI. Đây là một trong những nhà phân phối uy tín, có kinh nghiệm lâu năm với các đối tác là tập đoàn âm thanh hàng đầu thế giới như: HARMAN, IAG với các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, Harman/Kardon, AKG, SoundCraft, Wharferdale Pro, LUXMAN, Polk, TEAC…

Việc Alpha Works lựa chọn hợp tác với các nhà phân phối địa phương là lợi thế để thương hiệu tập trung phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng. Và hơn thế nữa, Alpha Works luôn mang đến sản phẩm chất lượng trong phân khúc giá dễ dàng tiếp cận đến khách hàng phổ thông. 

 

Sản phẩm loa Alpha Works có tốt không?

Với slogan: “Good Sound Good Mood”, Alpha Works định vị mình tạo ra các trải nghiệm âm nhạc tích cực cho giới trẻ, khuyến khích họ sống mạnh mẽ và tự tin cho bản thân, sống “Real”, sống thật. Alpha Works đã giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm loa di động mới như AW Classic V60, V80, V100. Và gần đây nhất là dòng sản phẩm Alpha Works W series với mã hiệu là: AW-W38 và AW-W88 đang rất được yêu thích bởi người dùng trẻ Gen Z. Với thiết kế đậm cá tính cùng tinh thần "Ride the Wave" - chủ động lướt và bắt kịp những cơn sóng trend mới nhất trong âm nhạc và đời sống của Gen Z, những dòng sản phẩm loa di động mới từ Alpha Works thực sự đã chinh phục người dùng bởi tính tiện dụng và chất lượng xứng đáng với trải nghiệm thực. 

 

Dòng loa Alpha Works W38 và W88 đại diện cho tinh thần “Real” của Gen Z.

 

Các sản phẩm của Alpha Works tại Việt Nam còn được hưởng chế độ chăm sóc bảo hành chính hãng, với chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày, miễn phí vận chuyển (nếu phát sinh lỗi từ NSX). Bằng hệ thống đại lý phân phối chính hãng rộng khắp cả nước từ các chuỗi cửa hàng âm thanh, điện máy, đến các shop audio uy tín, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm từ Alpha Works được bảo chứng bởi Công ty Phúc Giang PGI.

 

ALPHA WORKS

Chịu trách nhiệm phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Phúc Giang PGI

Hotline: 0818 808 808

Website: pgi.com.vn

Website Alpha Works Việt Nam: alphaworks.com.vn 

Website Alpha Works quốc tế: alphaworksaudio.com

Viết bình luận của bạn