TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Chất lượng và hiệu suất Soundcraft nổi tiếng

 • Wi-Fi băng tần kép tích hợp cung cấp kết nối tối đa 10 thiết bị di động

 • 2 kênh mô hình amp guitar DigiTech

Mixer digital SOUNDCRAFT Ui24R - Hàng Chính hãng PGI

Mã SKU: SOUNDCRAFT_Ui24R Thương hiệu: Soundcraft Tình trạng: Còn hàng
32.900.000₫
Thêm vào so sánh
/ Cái

Gọi đặt mua 0818 808 808 (8:30 - 17:00)

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mixer Soundcraft UI24R

Mixer đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật. Và Soundcraft Ui24R được sản xuất cũng không nằm ngoài mục đích như vậy trong thị trường âm thanh Pro. Soundcraft Ui24R là mixer kỹ thuật số hoàn chỉnh với 24 line input, 2 main output và 8 AUX output, có thể điều khiển không dây trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thông qua kết nối wifi.

Mixer Soundcraft Ui24R cung cấp giải pháp hoàn hảo, hợp lý khi bạn cần một bộ trộn với các kết nối toàn diện và khung nhỏ gọn. Soundcraft Ui24R là mixer kỹ thuật số hoàn chỉnh đa kết nối với 24 line input (10 combo ¼ ”TRS / XLR, 10 XLR, 2 cấp độ dòng, 2 kỹ thuật số), 2 main output và 8 AUX output. Với chất lượng cao và linh hoạt của mình, Ui24R cung cấp cho các địa điểm, ban nhạc và phòng kỹ sư để phát triển, với các tùy chọn sáng tạo mở rộng. Mixer Soundcraft Ui24R tập hợp các công nghệ HARMAN hàng đầu trong ngành để mang lại sức mạnh chưa từng có và sự ổn định quan trọng cho hệ thống âm thanh của bạn.

Tiền khuếch đại Studer nổi tiếng trên Soundcraft Ui24R cung cấp âm thanh phong phú cho hiệu suất trực tiếp và ghi âm nhiều bản nhạc, trong khi biểu tượng âm thanh nổi bật, hợp xướng, trì hoãn và nén dbx mang lại kết quả bóng bẩy cho giọng hát, guitar acoustic và hơn thế nữa. dbx AFS2 tự động triệt tiêu phản hồi có sẵn trên tất cả các đầu ra màn hình, cung cấp trải nghiệm trực tiếp tuyệt vời. Thêm vào đó, mô hình amp guitar DigiTech mang lại một loạt các hiệu ứng cho bất kỳ hiệu suất, đặc biệt là khi âm lượng sân khấu thấp được mong muốn

Đánh giá mixer Soundcraft Ui24R với nhiều tính năng ưu việt

Soundcraft Ui24R là một hệ thống ghi âm đa pha kết hợp bộ trộn kỹ thuật số và kết hợp kỹ thuật số hoàn chỉnh, có thể cung cấp I / O linh hoạt, chất lượng âm thanh nguyên sơ, điều khiển không dây trực quan và độ tin cậy đường bộ trong một thiết kế hợp lý. Quản lý hệ thống có thể tăng gấp đôi như một hộp sân khấu và có thể được điều khiển bởi tối đa 10 thiết bị thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi băng tần kép tích hợp, giúp có thể điều khiển trộn và ghi âm nhiều bản nhạc từ mọi nơi trong địa điểm. 

Với khả năng xử lý tín hiệu HARMAN nổi tiếng, tiền khuếch đại do Studer thiết kế và nhiều hơn nữa từ phòng thu đến sân khấu, Soundcraft Ui24R là hệ thống tối ưu cho các nghệ sĩ, địa điểm và kỹ sư cần tiết kiệm không gian và cung cấp âm thanh vượt trội. 

Dễ dàng kết nối

Khi bạn cần một bộ trộn Soundcraft Ui24R với các kết nối toàn diện và dấu chân nhỏ gọn, Ui24R cung cấp giải pháp hoàn hảo, hợp lý. Ui24R cho phép bạn kết hợp từ nhiều nguồn, bao gồm 10 kết hợp 1/4 "-TRS / XLR, 10 XLR, 2 đầu vào cấp độ dòng và 2 kênh phát lại USB kỹ thuật số cho tổng số 24 kênh. I / O, Ui24R cung cấp cho các địa điểm, ban nhạc và phòng kỹ sư để phát triển, với các tùy chọn sáng tạo mở rộng.

Kiểm soát hệ thống âm thanh dễ dàng, đa dạng

Điều khiển Ui24R từ thiết bị bạn chọn (máy tính bảng, điện thoại, PC, Mac) thông qua trình duyệt iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux mà không cần cài đặt ứng dụng. WiFi băng tần kép trên bo mạch đảm bảo bạn (và tối đa 9 thành viên của băng tần) luôn có thể kiểm soát mà không cần dựa vào bộ định tuyến độc lập hoặc WiFi của địa điểm. Các nhạc sĩ có thể điều chỉnh bản phối riêng trên sân khấu trong khi kỹ sư FOH tối ưu hóa trải nghiệm của khán giả. 

Ui24R không chỉ là một hệ thống trộn hoàn chỉnh mà còn là một công cụ ghi âm đỉnh cao. Tận hưởng sự an tâm với bản ghi hai đường, nhiều bản nhạc của tất cả 22 đầu vào và kết hợp âm thanh nổi của bạn, trực tiếp vào ổ lưu trữ USB VÀ một máy tính được kết nối. Giao diện âm thanh USB đa kênh cũng giúp bạn dễ dàng tích hợp Ui24R vào phòng thu âm để sản xuất với DAW yêu thích của bạn.

 

Hiệu chỉnh không dây mạnh mẽ, nhanh chóng

Máy trộn truyền thống cung cấp rất nhiều chức năng, nhưng chỉ có thể được kiểm soát từ vị trí bàn điều khiển hỗn hợp. Bộ trộn không sóng Ui24R kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt của bảng điều khiển định dạng lớn với thiết kế nhỏ gọn và điều khiển Wi-Fi hoàn chỉnh. Với Ui24R, cuối cùng bạn cũng có thể có các tính năng bạn cần, cộng với sự tự do để điều khiển máy trộn của bạn từ bất cứ đâu trong địa điểm.

Tích hợp Lexicon & Digitech

Soundcraft Ui24R được thiết kế tích hợp hiệu ứng của Lexicon và Digitech, giúp mixer có thể tạo ra được những âm thanh tối ưu cho ca sỹ hoặc nghệ sỹ guitar. Đồng thời, bàn trộn Ui24R còn có thể tạo nên các hiệu ứng hiệu quả trong biểu diễn nhạc sống hay trong phòng thu nhờ tính năng phát nhạc từ USB và khả năng ghi âm multi track tuyệt vời.

 Phần mềm Ui24R v3.3 

Với bản cập nhật firmware v3.3 miễn phí, Soundcraft Ui24R đã được cải tiến với Cascading và một số tính năng mới quan trọng khác. Mixer Ui24R còn đặc biệt thiết kế tích hợp phần mềm tự động nhận dạng và thiết lập chế độ Connected PA của Harman giúp thời gian set up được rút gọn tối đa nhưng vẫn đảm bảo âm thanh có thể tốt nhất. Đồng thời, phần mic pre của Soundcraft Ui24R được thiết kế bởi Studer, kết hợp với hệ thống chống hú của DBX, đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong 1 thiết bị mà Soundcraft mang lại cho bạn.

Cascading cho phép bạn kết nối hai hệ thống Ui24R qua Ethernet để mở rộng khả năng trộn của bạn với bus âm thanh hai chiều 32x32 mới. Thêm một Ui24R thứ hai để nhân đôi đầu vào mic của bạn hoặc kết nối hai bộ trộn Ui24R và điều khiển hai hỗn hợp độc lập hoàn toàn, chẳng hạn như FOH và màn hình, hoặc FOH và trộn trực tuyến.

Các tính năng trong bản cập nhật fimware 3.0 miễn phí:

 • Xếp chồng: Nhân đôi đầu vào của bạn hoặc nhân đôi hỗn hợp của bạn

 • Cue Recall: lưu các thiết lập hỗn hợp dưới dạng Cues và sau đó nhanh chóng và liên tục gọi lại chúng

 • Nhớ lại điều khiển UDP: để kích hoạt ảnh chụp nhanh kiểm soát ánh sáng

 • Lexicon Reverb PreDelay: dễ dàng đặt thời gian trước khi phản xạ bề mặt đầu tiên và mô phỏng môi trường âm thanh mong muốn

 • Hơn 25 màn hình cảm ứng được hỗ trợ mới

 • Và hơn thế nữa, được mô tả trong tài liệu Phụ lục phần mềm Ui24R 3.0 có thể tải xuốnG.

 Tổng kết

Mixer Soundcraft UI24R được thiết kế rất vững chắc cả về hình thức lẫn chất lượng. Hứa hẹn đây sẽ là thiết bị đóng vai trò then chốt trong một hệ thống âm thanh của các sự kiện, đặc biệt là những chương trình biểu diễn nghệ thuật... Mixer Soundcraft UI24R được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH Phúc Giang - PGI. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại hệ thống đại lý, cửa hàng chính hãng trên toàn quốc và nhận tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ sản phẩm - Giảm tối đa là 100,000₫ - Tất cả tỉnh/thành
 • Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 20 triệu và trong khu vực nội thành)
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
  Hỗ trợ lắp đặt tận nơi (Chỉ áp dụng cho đơn hàng trong khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • 1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách
  1 Đổi 1 trong vòng 7-30 ngày* (Lỗi do nhà sản xuất). Xem chính sách

TRONG HỘP CÓ GÌ?

 • 1 x Mixer Soundcraft Ui24R
 • 1 x Hướng dẫn nhanh
 • 1 x Bản quyền ABleton Live 9
 • 1 x Dây kết nối

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Product Type Remote-Controlled 24-Input Digital Mixer
Wi-Fi Router Onboard Yes
Ethernet Control Yes
Inputs 10 ¼” TRS/XLR combo, 10 XLR, 2 RCA, 2-channel USB
Hi-Z/Instrument Channels 2
Main Outputs XLR and ¼"
Aux / Monitor Sends 8 balanced XLR
HDMI Output Yes
Dimensions (W x H x D) 22" x 24" x 10" (559mm x 610mm x 254mm)
Weight 31 lbs (14kg)
Phầm mềm
 Hướng dẫn sử dụng (Tiếng Anh)

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM