Khai trương PGI Experience Store - mô hình cửa hàng trải nghiệm âm thanh chính hãng từ PGI

PGI admin1
Thứ Ba, 05/07/2022

HCM, ngày 30/06 vừa qua, PGI Experience Store Quận 7 (Cửa hàng trải nghiệm) đầu tiên được ra mắt tại TP.HCM. Đây là mô hình cửa hàng nhằm mang đến dịch vụ chính hãng chuyên nghiệp hơn cho khách hàng yêu âm thanh, bên cạnh hệ thống hơn 10 cửa hàng PGI Store và JBL Store khác trên toàn quốc. 

Khai trương PGI Experience Store Quận 7

PGI Experience Store là mô hình cửa hàng được thiết kế giúp PGI nâng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng đối với các sản phẩm âm thanh chính hãng mà PGI đang phân phối. Cửa hàng được xây dựng theo lối thiết kế hiện đại, tối ưu dành riêng cho ngành Audio, mỗi tầng được bố trí theo các “concept” riêng nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm hoàn hảo cho nhu cầu của khách hàng. PGI Experience Store hứa hẹn sẽ là địa điểm mang đến dịch vụ cao cấp theo các tiêu chuẩn chính hãng từ PGI và các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.

Khai trương PGI Experience Store Quận 7


Bên cạnh không gian trưng bày đa dạng, rộng rãi với các sản phẩm được cập nhật sớm nhất trên thị trường, tại đây khách hàng cũng sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn và set-up không gian trải nghiệm sao cho đúng với nhu cầu thực tế của khách hàng.  

Khai trương PGI Experience Store Quận 7

Không gian trưng bày tại PGI Experience Store được chia thành các phân nhóm sản phẩm từ: các thiết bị âm thanh giải trí cá nhân, loa di động, tai nghe bluetooth; không gian âm thanh phòng phim (Home thearter), âm thanh HiFi-Hiend; đặc biệt là khu vực âm thanh Pro-audio với các sản phẩm âm thanh công suất lớn và âm thanh dành cho công trình, dự án. 

Khai trương PGI Experience Store Quận 7


Tại PGI Experience Store, khách hàng còn được tận tay trải nghiệm các dòng sản phẩm âm thanh flagship mới nhất trên thị trường, độc quyền được phân phối và bảo chứng chính hãng bởi Phúc Giang - PGI. 

Hiện tại PGI đang phân phối hàng loạt thương hiệu âm thanh đình đám trên thế giới như: JBL, Harman/Kardon, AKG, Soundcraft, Wharfedale Pro, Polk, TEAC, LUXMAN… Tất cả nay đã được thiết kế để mang đến một không gian trải nghiệm, mua sắm chuyên nghiệp dành cho mọi phân khúc nhu cầu. 

Trong thời gian khai trương từ 30/06 - 15/07, tại đây diễn ra nhiều hoạt động khuyến mãi lên đến 70% dành cho nhiều sản phẩm âm thanh hot nhất trên thị trường. Các khách hàng có thể đến tham quan và mua sắm tại đây để nhận được những ưu đãi kèm chế độ chăm sóc từ chính hãng. 


PGI Experience Store được tọa lạc tại địa chỉ: 60, đường số 65, KDC Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7, HCM. 
Hotline: 0818 808 808
Website chính hãng: www.pgi.com.vn

Viết bình luận của bạn